• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Dịch vụ

Tất cả dịch vụ của Công Ty PLC

Tư vấn giám sát, thi công công trình PLC PRO CO.LTD

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các đơn vị thi công giải pháp thi công tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho các chủ đầu tư giám sát việc thi công công trình đúng với bản vẽ thiết kế đã được phê chuẩn.

Cung cấp thiết bị đo lường, tự động hóa, thủy lực khí nén PLC PRO CO.LTD

PLC sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý vị, tùy theo tính chất của từng công trình cụ thể, một cách linh hoạt, tiện lợi cho công trình hiện tại, mà còn khả năng dự phòng cho tương lai.

Thi công lắp đặt PLC PRO CO.LTD

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được huấn luyện chu đáo, rất am tường về các hệ thống an toàn & PCCC, sẵn sàng phục vụ quý khách môt cách tận tình, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất trong mọi tình huống. Nhờ đó, trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống chắc chắn hoạt động hữu hiệu.

Dịch vụ sửa chữa biến tần thiết bị điện, đo lường, tự động hóa PLC PRO CO.LTD

Dịch vụ sửa chữa thiết bị điện, đo lường, tự động hóa

Dịch vụ cho thuê thiết bị điện, tự động hóa PLC PRO CO.LTD

Giúp các doanh nghiệp xử lý những sự cố khẩn cấp và thuê được những thiết bị hiện đại, mới nhất chính xác có thể giải quyết bài toán của mình

Dịch vụ kiểm tra phân tích tuổi thọ thiết bị PLC PRO CO.LTD

Lợi ích của khách hàng là nhận biết tuổi thọ còn lại, xác định các khiếm khuyết của thiết bị để đưa ra kế hoạch bảo trì tối ưu, giảm thiểu thời gian dừng máy

Cung cấp hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, tự động hóa, thủy lực khí nén PLC PRO CO.LTD

Hợp đồng kiểm tra máy bao gồm những đợt kiểm tra định kỳ, qua đó có thể xác định những việc cần làm để đảm bảo thiết bị, hệ thống luôn hoạt động trong điều kiện tối ưu, an toàn. Kết quả của hợp đồng kiểm tra là 1 bản báo cáo dự toán hoàn chỉnh.
Hợp đồng bảo trì dự phòng bao gồm các kế hoạch bảo dưỡng được nhà sản xuất khuyên dùng, theo định kỳ nhất định và có tính chất dự phòng, hợp đồng này đưa ra một chi phí bảo trì định kỳ cố định và cho phép dự toán được chi phí dễ dàng. Hợp đồng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Hợp đồng trách nhiệm toàn phần là một dịch vụ bảo trì hoàn hảo với chi phí cố định hàng năm trong một khoảng thời gian thỏa thuận , hợp đồng này sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm với việc sản xuất liên tục và nó cho phép bạn dự trù chi phí bảo trì rõ ràng.

Tại sao nên chọn PLC là đơn vị cung cấp, phân phối tự động hóa hàng đầu PLC PRO CO.LTD

PLC sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý vị, tùy theo tính chất của từng công trình cụ thể, một cách linh hoạt, tiện lợi cho công trình hiện tại, mà còn khả năng dự phòng cho tương lai..