• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Van điều khiển tuyến tính samson

Van điều khiển tuyến tính samson

Van điều khiển tuyến tính samson một trong những van điều khiển được dùng nhiều nhất trong công nghiệp, có mặt từ các nhà máy bia , sữa , nước giải khát , dược phẩm … cho tới các nhà máy dệt may , thức ăn gia xúc , bao bì …và nhiều ứng dụng khác nữa.

Van điều khiển tuyến tính samson 1Van điều khiển tuyến tính samson

Van điều khiển tuyến tính samson  nổi tiếng với các model( 3271 ) , model ( 3277 ) . Hai model này được dùng cho van điều khiển khí nén Samson với chất liệu thân van là : cast iron , cast steel , cast stainless steel , cast cold resisting steel , forged steel hay forged stailess steel hoặc vật liệu theo yêu cầu của người sử dụng.

Van điều khiển tuyến tính samso 2

Mặt cắt bên trong Phần Actuator

Van điều khiển tuyến tính samson được đặt hàng từ Đức thời gian nhanh

Valve plug được làm bằng vật liệu Metal seal , Soft seal hoặc hight – performance metal seal có thể đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng trong môi trường công nghiệp . Ngoài ra trên van dieu khien khi nen samson còn có bộ điều khiển khí nén ( positioners ) , công tắc báo hành trình van ( limit switch ) , van đóng mở nguồn cấp khí nén ( solenoid valve ).

Van điều khiển tuyến tính samso 3

Mặt cắt Van điều khiển tuyến tính samson

Van điều khiển khí nén samson model 3241-1 sẽ được lắp với bầu khí nén model 3271 . Với thì  chất liệu là cast iron thì van dieu khien khi ne samson chỉ chịu được nhiệt độ tối đa là 232 C với vật liệu chống rò rỉ là Bellows seal .

Valve plug với chất liệu matal seal & grapite packing thì có thể chịu được nhiệt độ -196 đến 450 C , tuy nhiên với chất liệu là soft seal & PTFE thì chỉ chịu được nhiệt độ là  -196 đến 220 C . Đây là một trong những thông số quan trọng khi chọn Van điều khiển tuyến tính samson .