• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Tìm hiểu một số bộ phận cấu tạo xe nâng

bộ phận lọc dầu xe nâng sẽ khiến chức năng lọc dầu từ áo quan qua bộ lọc để mẫu bỏ các chất cặn bẩn trong dầu chuẩn y hệ thống bơm thủy lực, hệ thống này sẽ được nâng cao áp đến các điểm chế tạo dầu. Các van cung ứng sẽ giúp người điều khiển với thể dễ dàng tài xế và nâng hạ hàng hóa.

Khi xe di chuyển người điều khiển sẽ mở van cung ứng để dầu đi tới các động cơ thủy lực khiến cho trục quay làm bánh xe thể chuyển động. Để xe điện có thể tiến hay lùi về phía trước hoặc phía sau thì bắt buộc điều khiển van sản xuất đổi thay đường cấp đến động cơ thủy lực.

Để nâng hạ hàng hóa được thuận tiện thì việc cấp dầu đến xi lanh lực đẩy pit tông xi lanh lên.

Cơ cấu điều khiển tự động sở hữu pittong và xi lanh lực giúp tạo độ nghiêng cho đĩa nghiêng, tạo khả năng điều chỉn lưu lượng bơm. Xi lanh được vận hành nhờ mang 1 đường dầu từ đầu ra của bơm tác dụng lại.

Cấu tạo của van an toàn giúp bảo vệ hệ thống khí lúc quá chuyên chở giúp xe dễ vận hành và điều khiển. Van sẽ báo hiệu cho lái xe được biết khi chuyên chở trọng vượt mức cho phép để từ đấy điều chỉnh lại lượng hàng cho mỗi lần nâng.

Với nguyên lý xe nâng hàng ở trên thì chúng ta với thể điều khiển xe nâng 1 cách đơn giản. Ngoài ra, việc bảo dưỡng hệ thống cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.