• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Thiết bị cảm biến của SICK thích hợp cho các ngành công nghiệp thức ăn và đồ uống

Danh mục các cảm biến trong lĩnh vực công nghiệp thức ăn và nước uống của SICK có thể đáp ứng được các yêu cầu tối đa cho sự vững chắc và tin cậy trong lĩnh vực này. Tiêu chuẩn V18V và các công tắc quang điện ngắn hình trụ MH15V, các cảm biến cảm ứng được đặc tả bằng các vòng kín.

Định mức của IP69K phụ thuộc theo DIN 40050, điện trở của chất liệu được kiểm tra và xác nhận bởi ECOLAB và JohnsonDiversey, lắp ráp theo định hướng công nghiệp và các giải pháp kết nối. Vì thế, họ cung cấp các giải pháp tự động phức tạp và kinh tế cho sản xuất, trao đổi, đóng gói, và đổ đầy chất lỏng hay chất rắn như các sản phẩm dược.

Dựa trên những nhiệm vụ liên quan mà danh mục các cảm biến của SICK trong lĩnh vực đồ ăn và thức uống tận dụng phân loại theo chức năng vận hành chính và sự đa dạng của vị trí lắp đặt để các thiết bị có thể sử dụng đa năng trong các ứng dụng đa dạng trong khi việc cung cấp các thiết bị tương thích riêng biệt với chức năng đó sẽ dẫn đến việc không linh động và giá thành cao.

V18V –  dòng sản phẩm hoàn thiện nhất thị trường công tắc quang điện trong các các_te hình trụ bằng thép không rỉ

Dòng V18V của các công tắc quang điện kết nối sự điều chỉnh thân thiện với người sử dụng cho điện trở trong các môi trường thô. Trong khi công nghệ đánh dấu theo chuỗi, sự điều chỉnh patented touch-teach-in sensitivity, vẫn cung cấp sự điều chỉnh độ nhạy đã xác định cho chính cảm biến đó, không cần phải có các bộ phận điểu khiển cơ khí như là bộ chiết áp quay hay nút nhấn – loại đi nhưng điểm yếu thông thường khác như các bộ phận điều khiển và các vỏ bọc bằng nhựa. Với sự đánh giá định mức của IP69K, V18V có thể đứa ra những khả năng tối đa dưới những điều kiện khắc nghiệt với sự lựa chọn phù hợp về chất liệu: thép không rỉ 316L và chất dẻo điện trở cao với chứng nhận của FDA, như là sự ăn khớp kết nối dạng đĩa vàng. Thêm vào khái niệm các_te độc lập, cũng có cảm biến điện trở nhiệt: với tầm nhiệt được xác định trên +85°C, và thậm trí cho phép lên đến trong thời gian 15 phút. Với những công tắc quang điện phản xạ được thiết kế đặc biệt cho việc phát hiện các thiết bị trong suốt, dòng sản phẩm này thể hiện khả năng phát hiện đặc biệt tốt dưới những điều kiện thô, thậm chí cả với những lọ thủy tinh trong suốt, những vết nứt dạng bọt.

MH15V – dòng công tắc quang điện dạng trụ trong các các_te bằng thép không rỉ ngắn nhất trên thị trường.

Dòng công tắc quang điện MH15V được phát triển để phục vụ những ứng dụng giới hạn về không gian trong lĩnh vực vận chuyển, đổ đầy và đóng gói. Các_te bằng thép không rỉ cực ngắn M18, ngắn nhất trên thị trường, cho phép các cảm biến có thể được gắn ngay cả khi khoảng trống cực kỳ giới hạn. Bên cạnh công tắc quang điện trùm sáng thông suốt với tầm 5m, công tắc phản xạ quang điện với tầm 4.5m, hay công tắc quang điện lân cận năng lượng cao với khoảng quét giữa 100 mm và 350 mm – MH15V đưa ra những thiết kế cảm biến lý tưởng cho mỗi ứng dụng. Nếu được yêu cầu, các phụ kiện lắp ráp được phát triển cho phép những giải pháp lắp đặt thông minh. Những cảnh báo đặc biệt sẽ được chi trả để đảm bảo một thiết kế cảm biến tuyệt đối bền vững. Thiết kế ống rửa bao gồm, trong những thứ khác, các các_te kim loại được làm toàn bộ bằng thép không rỉ 316L, định mức vỏ bọc cách nước và trục quang bằng của IP69K để đáp ứng tất cả các yêu cầu cảm biến sau khi thực hiện quá trình tẩy rửa bằng chất hóa học, tăng độ ẩm không khí, và áp suất nước cao được xác định trong việc tẩy rửa ngoài của lĩnh vực thức ăn và đồ uống.

IMF : các cảm biến cảm ứng – bền chắc và có công suất lớn

Các cảm biến cảm ứng của dòng IMF chịu được áp lực cức đại trong môi trường thô trong ngành sản xuất thức ăn và đóng chai. Chỉ số đặc trưng được đặt ở vị trí trống ăn mòn, trống được nhiệt đồ và độ nén chặt trong suốt quá trình phát triển của cảm biến IMF để đáp ứng tất cả các yêu cầu trong ngành công nghiệp thức ăn mang lại, như việc tẩy rửa bằng chất hóa học, hay quá trình khử trùng. Các các_te của nó có thành phần là hỗn hợp cực kỳ bền chắc của thép không rỉ (316L/1.4404) và chất dẻo được xác nhận của FDA. Những cảm biến chống nước đặc biệt được kiểm tra để đạt định mức lớp bảo vệ IP69K và có tầm chịu nhiệt rộng từ -40°C đến +85°C. Dòng IMF từ SICK là giải pháp cảm ứng cho những quá trình cần độ tin cậy trong công nghiệp thức ăn và đồ uống.