• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Sửa chữa plc tại Hà Nội

TẠI SAO NÊN SỬA CHỮA PLC TẠI PLCVN ?

>> Bảo hành trọn đời chương trình của PLC.

>> Liên hệ mang chúng tôi 24/7 tại Hà Nội – TPHCM – Và các tỉnh lân cận

>> Tư vấn hỗ trợ công nghệ miễn phí tổn cho khách hàng.

>> Đào tạo PLC

>> Chúng tôi chuyên về tu sửa PLC và các vấn đề tác động đến PLC.

PLC là gì?

PLC (Programable tuyệt vời controller) là bộ điều khiển hợp lý với khả năng lập trình PLC thu thập những tín hiệu đầu vào (Input) từ những sensor, nút nhấn, công tắc hành trình…và xuất ra những đầu ra (Output) điều khiển các cơ cấu chấp hành như phát động từ, relay, biến tần, động cơ bước, động cơ servo, những loại van khí nén, van thủy lực…Quy trình hoạt động của những cơ cấu chấp hành (yêu cầu công nghệ) sẽ được người dùng lập trình trong PLC. Ngoài ra PLC điều khiển các cơ cấu chấp hành hoặc thu thập giám sát máy móc, hệ thống thông quan màn hình HMI, hệ Scada… PLC sử dụng một số ngôn ngữ lập trình rộng rãi như ngôn ngữ giản đồ thang Ladder, tiếng nói STL, ngôn ngữ SFC. Có thể coi PLC là bộ não trong hoạt động tự động của máy móc công nghiệp, là xu hướng trong tự động hóa hiện nay.

Hiện nay trên thị trường mang rất rộng rãi dòng PLC như PLC Mitsubishi, PLC Siemens, PLC Omron, PLC Delta, PLC Keyence, PLC LS, XGB, PLC Koyo. Mỗi hãng PLC đều đồ vật cho mình một phần mềm tương ứng để sản xuất cho người sử dụng dụng cụ lập trình. Với PLC Mitsubishi là phần mềm GX Work2, GX Deverlop, GX Work3, với PLC Siemens là Step 7, Simatic Manager.. Với Omron là CX-One…Mỗi 1 loại PLC sở hữu ưu nhược điểm riêng, nhưng nhìn chung những hãng xây dựng PLC đều vật dụng những tính năng khá đồng đều.

Dịch vụ tôn tạo PLC toàn bộ các hãng uy tín, nhanh chóng

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sở hữu tới cho khách hàng biện pháp về tự động hóa, sử dụng PLC để điều khiển, nâng cấp máy móc, sang sửa PLC khi sở hữu vấn đề phát sinh.

Dưới đây là phân mẫu các loại PLC thuộc những hãng khác để bạn luôn tiện theo dõi và tra cứu.

Sửa chữa PLC Mitsubishi Nhật Bản: PLC Mitsubishi với đa dạng cái rộng rãi như: FX series: FX1N, FX1S, FX2N, FX2NC, FX3U, FX3G, FX3UC. Q series: Q02CPU, Q03CPU…L series…

Sửa chữa PLC Siemens Đức: S7-200, S7-300, S7-400, S7-1200, Logo…

Sửa chữa PLC Omron: ZEN,  ZEN, CJ1M, CJ2M, CPM1A, CP1E, CPM2A, CP1H, CP1L, CP1M, CS1Hg, C28P, C200H…

Sửa chữa PLC Delta: DVP-EC3, DVP-ES, DVP-EH2, DVP-EH3, DVP-ES2/EX2, DVP-MC, DVP-PM, DVP-SA, DVP-SC, DVP-SE, DVP-SS, DVP-SX, DVP-SV,…

Sửa chữa PLC Schneider: Zelio, Modicon Premium, Modicon TSX micro, Modicon Micro, Modicon M340, Twindo,…

Sửa chữa PLC LS: Master K, XGB, XBC,…

Sửa chữa PLC Keyence: KV2000, KV3000, KV5000

Chúng tôi cam kết sở hữu tới cho người mua sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự ưng ý của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi PLC.