• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Ống composite, ống cao su, ống phủ Teflon

Ống composite

Ngày nay, nhựa nhiệt rắn gia cường sợi thủy tinh (FRP) được sử dụng trong nhiều ứng dụng sản phẩm công nghiệp, bao gồm chứa đựng và chuyên chở vật liệu ăn mòn hoặc xử lý những vật liệu khác trong những môi

Ống composite (ống FRP) được chế tạo bằng phương pháp Filament Wound (quấn sợi) hoặc Hand-lay up (đắp tay) theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống ống cho các nhà máy hóa chất và hệ thống ống dẫn dầu. Nguyên lý chế tạo được áp dụng theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng cao, độ bền cao, và đặc biệt là tập trung vào mức độ an toàn tuyệt đối 100% trong suốt quá trình sử dụng.

Ống composite (FRP) áp suất cao được sản xuất bằng công nghệ quấn hiên đại và phải có những đặc tính riêng biệt để sử dụng được trong lĩnh vực hóa dầu. Ống FRPáp suất cao được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đường ống dẫn dầu, khí cũng như hệ thống ống của các mỏ dầu.

Ống cao su

Ống cao su là cao su được sản xuất ở dạng ống như ống hút cát, ống hút khoáng sản, ống dẫn, ống dẫn dầu… Chịu lực, chịu mài mòn, chịu nhiệt…

Ống nhựa chịu nhiệt PTFE là gì?

Ống  nhựa chịu nhiệt PTFE ( ống teflon ) Polytetrafluoroethylene (PTFE) là chất tổng hợp fluoropolymer của tetrafluoroethylene và được ứng dụng rất nhìu trong đời sống và trong công nghiệp. Trong thực tế, có thể có một số PTFE đang được sử dụng trong nhà bếp gia đình.

PTFE là chất rắn fluorocarbon, vì nó là một hợp chất có tỷ trọng cao bao gồm toàn bộ cacbon và flo. PTFE là hydrophobic: không có nước hoặc các chất có chứa nước ướt PTFE, PTFE có một trong những hệ số ma sát thấp nhất của chất rắn.

PTFE được biết đến với tên thương hiệu: Teflon. Bạn có thể có một bộ chậu và chảo không dính được phủ bằng PTFE. PTFE là viết tắt của polytetrafluoroethylene. Nó đã được khám phá một cách ngẫu nhiên vào năm 1938 bởi nhà khoa học Roy Plunkett. Trong vòng 10 năm, PTFE đã đạt được thị trường thương mại dưới nhãn hiệu Teflon. Tất nhiên, Teflon nổi tiếng với tính chất không dính.

Teflon không phải chỉ để ứng dụng trong nhà bếp. PTFE cũng được sử dụng trong các ứng dụng sơn công nghiệp cho các sản phẩm như không gian vũ trụ, ô tô và điện tử. Trong một trong những ứng dụng công nghệ cao nhất của nó, PTFE được sử dụng trong việc xây dựng các thiết bị bắt lửa cho nhiên liệu tên lửa. Ống nhựa PTFE cũng được sử dụng để phủ một số loại đạn. Các tính chất ma sát thấp của PTFE tránh đeo khẩu súng từ các viên đạn xuyên qua thùng.

PTFE rất mạnh và bền, nó được sử dụng trong Thế chiến thứ II để bảo vệ tòa nhà nơi mà bom nguyên tử đầu tiên được phát triển. Tòa nhà này đo được hơn 2.000.000 feet vuông, và chứa một lượng lớn uranium hexafluoride. Uranium hexafluoride có tính ăn mòn cao, nhưng một lớp phủ của PTFE ngăn chặn các chất phóng xạ này bị rò rỉ ra khỏi tòa nhà.

Ứng dụng của ống nhựa chịu nhiệt teflon PTFE

Ống mềm chịu nhiệt PTFE cũng có nhiều ứng dụng thông thường. Trong thực tế, bạn có thể có một số ứng dụng của PTFE trong hầu hết các phòng trong nhà của bạn.
PTFE thường được sử dụng trong giày dép, đế lót và dụng cụ chỉnh hình để giảm ma sát và ngăn ngừa các vết loang và dây chằng.Được sử dụng làm băng keo cho hệ thống ống nước – băng nối các đường ống của bạn dưới bồn rửa nhà bếp có thể chứa PTFE rất tốt.

Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát côn trùng. Khi một bề mặt được sơn bằng PTFE, nó trở nên trơn trượt đến nỗi các con rệp không thể leo lên nó.
PTFE cũng có thể được tìm thấy trong nhà để xe của bạn. Nó thường được sử dụng trong sơn các bộ phận xe hơi. PTFE đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các bộ phận phủ như vòng bi và bánh răng, bởi vì nó chống lại ma sát rất tốt, giữ cho xe của bạn chạy trơn tru.

Bạn thậm chí có thể sử dụng PTFE ngay bây giờ, đáy của chuột máy tính đôi khi được phủ bằng PTFE để giảm ma sát và cải tiến theo dõi. PTFE là lý tưởng để sử dụng trong điện tử, bởi vì nó là một chất cách điện và không dẫn điện.

Trong lĩnh vực y tế, PTFE đôi khi được sử dụng trong các hoạt động bỏ qua để thay thế một ghép tĩnh mạch khi ghép mạch tĩnh mạch không có sẵn.
Trong một ứng dụng sơn công nghiệp, PTFE được sử dụng trong hệ thống sơn hai lớp, bao gồm sơn lót và sơn phủ cuối. Ngoài việc cung cấp độ ma sát và mài mòn rất thấp, lớp phủ PTFE có nhiệt độ hoạt động cao nhất của bất kỳ fluoropolymer nào; trên thực tế, nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ Fahrenheit. Lớp phủ PTFE cũng có tính kháng hóa chất tốt.

PTFE được sử dụng như một chất phủ không dính cho chảo và dụng cụ nấu khác. Nó không phản ứng, một phần do sức mạnh của liên kết cacbon-flo, do đó nó thường được sử dụng trong các thùng chứa và đường ống cho các hóa chất phản ứng và ăn mòn. Trường hợp sử dụng làm chất bôi trơn, PTFE làm giảm ma sát, mài mòn và tiêu hao năng lượng của máy móc. Nó thường được sử dụng làm vật liệu ghép trong phẫu thuật can thiệp. Als

PTFE được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau:

Chế biến hóa dầu và hóa học: PTFE là vật liệu được lựa chọn cho các miếng đệm, lớp lót tàu, bơm nội thất, máy giặt, nhẫn, niêm phong, miếng đệm, ống nhúng và các thành phần khoan tốt bởi vì nó có khả năng chống ăn mòn và trơ; nó không bị ảnh hưởng bởi hầu như tất cả các axit và chức năng chiệu nhiệt trong môi trường đến 500 độ F…

Ứng dụng điện: PTFE là một trong những chất cách điện tốt nhất được biết đến. Trong các mặt cắt mỏng, nó sẽ cách điện tới 500 volts mỗi mil. Có lớp PTFE có độ điện môi lớn hơn. Nó thường được sử dụng trong dây và cáp quấn, và để riêng biệt bề mặt dẫn trong tụ điện. Ống đùn có tính chống ăn mòn dày được coi là hình dạng PTFE được lựa chọn khi không gia công hoặc khoan dài để đóng khoảng cách. Nhiều lỗ ống có thể được đùn. PTFE có thể được gia công vào các thiết bị cách ly cách điện, và nhiều loại thiết bị đóng gói điện áp cao cho các thành phần điện.

Ngành bán dẫn: PTFE không hoạt động, và phạm vi nhiệt độ hoạt động của nó là từ 350 độ Fahrenheit đến 550 độ Fahrenheit. Khi được làm theo các tiêu chuẩn cực kỳ tinh khiết, nó là vật liệu được lựa chọn cho các mặt hàng khác nhau được sử dụng trong sản xuất chip, bao gồm các thiết bị đóng gói cho máy thạch anh, và các loại tương tự.

Thực phẩm, đồ uống và dược phẩm: Virgin PTFE được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt để sử dụng trong thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm và dược phẩm. Màng mỏng và tấm làm cho một bề mặt trượt trơ, không độc hại mà không có sự phiền muộn ở mức độ vi thể mà vi khuẩn có thể phát triển. Các thành phần vận chuyển – cấu kiện, thanh dẫn hướng dẫn và thanh trượt – có thể chịu được nhiệt độ cao bên trong lò nướng và sấy lò nướng và các phân đoạn nóng khác của quá trình sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

Ứng dụng trong phòng thí nghiệm: PTFE ống, ống và mạch được sử dụng trong các phòng thí nghiệm khác nhau vì tính kháng hóa chất của chúng, và inertness. Không có chất gây ô nhiễm nào dính vào bề mặt.

Các tấm lót chịu lực: Thủy tinh đầy PTFE có thể được cắt hoặc đóng dấu thành tấm lót chịu lực và sẽ chống lại sự xuống cấp liên quan đến thời tiết trong khi vẫn giữ một giao diện trơ giữa các vật liệu xây dựng khác nhau, như thép và bê tông.
Hợp chất PTFE: Các chất khác nhau có thể được trộn với nhựa cơ bản PTFE để tăng cường các tính chất nhất định, ví dụ: sợi thủy tinh, hạt thủy tinh, cacbon, graphite, disulfide molypden, đồng, vv

Ống teflon là dạng bột chất Polytetrafluoroethylene qua quá trình đùn nhiệt tạo thành ong nhua teflon được phát hiện tình cờ vào năm 1938 do có nhìu ưu điểm đặt trưng nên ngày càng được ứng dụng nhìu trong các ngành công nghiệp đặt biệt là hóa chất và nhiệt độ cao
Nhiệt độ nóng chảy khoảng : 326,8oC
Về kích thước và màu sắc khách hàng có thể yêu cầu từ nhà sản xuất.

Thuộc tính ống nhựa chịu nhiệt teflon

  • Môi trường nhiệt độ cao và thấp, nhiệt độ làm việc thường từ 70oC – 260oC.Chống ăn mòn, chịu được hóa chất ngoại trừ khí flo và kim loại kìm.

    Môi trường bên ngoài chịu được môi trường khắc nghiệt chống lão hóa nhựa và oxy hóa.

    Độ trơn cao chống ma sát tốt nhất trong chất liệu polyme.

    Chống dính ngăn chặn sự bám dính của hầu hết tất cả các chất gây ô nhiễm, tiếp xúc với nước góc θ = 110 º.

ABB

ABB giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần trên toàn thế giới năm 2012 trong lĩnh vực điều khiển

 

Ngày 7 tháng 10 năm 2013, trong nghiên cứu mới nhất về Hệ thống điều khiển phân tán trên toàn cầu, Tập đoàn tư vấn ARC (www.arcweb.com) đã khẳng định ABB vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thế giới trong thị trường tự động hóa chủ chốt tính theo tổng thu nhập. Theo nghiên cứu này, thị trường Hệ thống điều khiển phân tán toàn cầu năm 2012 tăng trưởng ở mức độ vừa phải, với khu vực phát triển nổi trội nằm ở Bắc Mỹ và khu vực châu Mỹ La tinh. Xét trên toàn cầu, thị trường này tăng 3%, trong khi riêng khu vực Bắc Mỹ đạt mức tăng trưởng gần 18%.

 abb

Báo cáo của ARC cho biết có nhiều yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng của khu vực châu Mỹ trong năm 2012. Sự hồi phục toàn diện của nền kinh tế Bắc Mỹ cao hơn các khu vực khác trên thế giới đã góp phần vào thành công này, trong đó có sự tăng cường áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất dầu khí và các dự án mở rộng trong lĩnh vực hóa dầu trong khu vực.

Xét trên toàn cầu, giá dầu khí và một số sản phẩm khác vẫn được duy trì ở mức có thể cân nhắc cho việc đầu tư mới vào sản xuất. Các dự án phát điện tái khởi động, đặc biệt là những dự án khí đốt chu trình hỗn hợp, cũng đã làm cho nhu cầu về Hệ thống điều khiển phân tán tăng lên.

Ông Harry Forbes, Chuyên viên phân tích tại ARC và là tác giả của báo cáo, cho biết: “Sự chú trọng của ABB vào nhu cầu về năng lượng và những ngành tiêu thụ nhiều năng lượng như dầu khí, dân dụng và khai thác mỏ đã thúc đẩy ABB phát triển công nghệ để tích hợp cơ sở hạ tầng hệ thống điện và các hệ thống tự động hóa. Chính điều này đã giúp ABB củng cố vị trí của họ trên thị phần của họ trên toàn cầu”. Ông còn cho biết thêm: “Đối với khách hàng công nghiệp, lợi ích thu được là một tầm nhìn lớn hơn trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả ,tốt hơn trong tích hợp hệ thống và ứng dụng tự động hóa trong vận hành.

Cũng theo báo cáo, đánh giá trên doanh thu, ABB nằm trong nhóm dẫn dầu về thị phần trong khu vực Mỹ La tinh, và Châu Âu/Trung Đông/Châu Phi (EMEA), duy trì vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu cho cả hai lĩnh vực dịch vụ và kỹ thuật phần mềm và là công ty đứng đầu thế giới trong các ngành dọc quan trọng bao gồm dầu khí, khai thác mỏ và kim loại, giấy và bột giấy.

Bản báo cáo cũng lưu ý rằng DCS đã, đang và sẽ tiếp tục là lĩnh vực kinh doanh dịch vụ kỹ thuật chủ yếu, với các dự án phối hợp kỹ thuật và vận hành sẽ đóng góp quá nửa tổng doanh thu của dự án. Tình trạng thiếu kỹ sư có trình độ sẽ góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ này. Việc sử dụng công nghệ thông tin mới, chẳng hạn như ảo hóa và các cổng thông tin hợp tác, giúp cho các nhà hầu EPC và các công ty sử dụng sản phẩm có khả năng tiếp cận các nhóm kỹ sư tài năng trên toàn thế giới cho các dự án mang tính toàn cầu.

“Với kiến thức chuyên sâu về tự động hóa công nghiệp, đội ngũ kỹ sư rộng khắp toàn cầu, chúng tôi đã giúp khách hàng vận hành và quản lý thành công các dự án DCS, cho dù dự án đó ở khu vực nào và mức độ phức tạp tới đâu. Nhóm các chuyên gia của chúng tôi giúp khách hàng mở rộng phạm vi vận hành hoặc nâng cấp hệ thống hiện tại của họ để đạt kết quả tối đa với gián đoạn tối thiểu” ông Sandy Taylor, Giám đốc marketing và bán hàng của ban Tự động hóa công nghiệp của ABB cho biết. “Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động DCS đa dạng để nâng cao hiệu quả và an toàn cho bất kỳ nhà máy với quy mô nào, với khả năng tích hợp quy trình, điện hóa, an toàn và hệ thống của của bên thứ ba trên cùng một nền tảng.”

Tổ hợp các giải pháp DCS của ABB bao gồm hệ thống 800xA Extended tiêu biểu, hệ thống điều khiển Symphony Plus, hệ thống điều khiển Freelance cho các ứng dụng từ cỡ nhỏ tới cỡ trung, cũng như các hệ thống điều khiển trước đây. Tất cả các hệ thống điều khiển ABB đều cho phép nâng cấp tới hệ thống cao hơn với công nghệ tiên tiến hơn và đảm bảo tính hiệu quả trong đầu tư hệ thống. ABB cũng cung cấp danh sách ứng dụng và dịch vụ công nghiệp phong phú để bổ sung cho những hệ thống điều khiển cốt lõi này.

DANFOSS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

HITACHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

MITSUBISHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

FUJI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

SIEMENS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 1: 0913 578 498

Hotline 2: 0944 577 466

Hotline 3: 0946 54 52 53

Hotline 4: 0946 753 033

Hotline 5: 0944 577 544

Hotline 6: 0946 753 233

Hotline 7: 0912 214 003

Hotline 8: 0944  577 000

Hotline 9: 0912 747 756

Hotline 10: 0944 344 833

Hotline 11: 0946 54 54 52

Hotline 12: 0902 159 606

Hotline 13: 0946 03 03 01

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 14: 0944 577 955

Hotline 15: 0906 234 001

Hotline 16: 0943 244 788

Hotline 17: 0902 116 538

Hotline 18: 0904 524  009

Hotline 19: 0904 31 05 05

Hotline 20: 0904 02 66 44

Hotline 21: 0944 577 244

Hotline 22: 0944 577 255

Hotline 23: 0917 657 878

Hotline 24: 0944 577 933

Hotline 25: 0946 54 52 54