• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Máy cắt chân không

Máy cắt chân không là công nghệ máy cắt tiên tiến nhất hiện nay. PLC company cung cấp Máy cắt chân không có rất nhiều ưu điểm

1 thế hệ máy cắt mới kiểu chân ko của ABB vẫn cắt loại điện theo kiểu truyền thống nhưng lại được tác động bằng 1 nam châm, thay cho lò xo theo kiểu cũ, và chỉ gồm non nửa những phòng ban so sở hữu các kiểu cổ điển. maycat161106 Vì các máy cắt này đã được tiêu chuẩn hoá mang các cái máy cắt khác nhau của hãng, nên phần đầu tư đã tiết kiệm hơn và ít xảy ra khả năng những đơn đặt hàng bị trả về. Hầu như không cần bảo dưỡng và hiếm sở hữu trường hợp hoạt động sai. thuần tuý là vì những máy cắt này có ít phòng ban để sơ sót. một kỹ sư của ABB đã có thời cơ để so sánh về các thế mạnh can hệ. Ông cho biết: “Máy cắt kiểu mới thao tác đóng cắt được 30.000 lần trước khi cần bảo dưỡng. đó là 1 cải tiến lớn so mang 10,000 lần thao tác của những máy cắt thế hệ cũ khiến việc có động cơ. Máy cắt mới cũng với tín hiệu thông báo cho bạn lúc mang vấn đề gì đó xẩy ra, và thực ra không cần để ý phổ biến tới điều đấy”. Máy cắt chân không kiểu mới cũng hy vọng đem tới 1 giải pháp kinh tế cho những ngành hoá và thép, những nhà máy phân phối ôtô, sân bay, các con phố sắt. Hiệu quả của việc cắt một mẫu điện trong chân ko đã được công nhận trong khoảng đầu những năm 1920, lúc toàn cầu công nghệ bị rung chuyển vì hoả hoạn ở những Công trình sản xuất điện và ở các vật dụng đóng cắt. Nhưng dù đã mang xu thế không tiêu dùng dầu trong máy cắt, mà thay bằng tiêu dùng khí nén, nam châm và khí, việc chọn lựa chân ko hầu như vẫn không được chú ý tới trong sắp ba mươi năm qua. đơn thuần đó chỉ là vì phải mất đến mười năm để hoàn thành một ngăn đựng đủ kín để giữ được chân không trong suốt 20 năm nghĩa là tuổi thọ mong muón của một máy cắt. ABB Calor Emag Mittelspannung GmbH đã đang khai triển và cung ứng các bộ phận ngắt mạch trong chân không trong khoảng năm 1980. Mục đích là để hoàn thiện những máy cắt chân không tác động bằng lò so sở hữu công nghệ đáng tin cậy hơn. từ khi đã phân phối được các máy cắt SF6 nhiều, ABB Calor Emag Mittelspannung GmbH lại nhằm giảm bớt giá tiền sản xuất bằng phương pháp tiêu chuẩn hoá các phòng ban cho 2 cái sản phẩm này. Dr. Markus Heimbach, một nhà quản lý sản phẩm của ABB ở Đức cho biết: “kỹ thuật nam châm dùng cho máy cắt được xuất hiện trong khoảng 1 tri thức về máy dò bằng mạch điện tử và trong khoảng những tăng trưởng về vật liệu từ mới trong quá trình 20 năm qua”, “mang các vật liệu từ mới, lực giữ ở bên trong cơ cấu ảnh hưởng sở hữu thể được tăng lên. Anh chị sở hữu thể coi ấy là “1 cuộc cách mệnh”.

Trong 1 máy cắt kiểu truyền thống, cái công xuất cùng có chiếc điện ở trong một khuôn khổ ưng ý được, nhưng khi đột ngột nâng cao lên hơn giá trị đã chỉnh định sẽ tác động máy cắt và đẩy các tiếp điểm đang vận tải loại điện ra xa. Sau ấy chiếc điện bị cắt. Trong máy cắt kiểu chân ko , khi sự tiếp xúc kim loại rốt cuộc giữa hai tiếp điểm bị tách sẽ tạo ra một hồ quang quẻ cất khá kim khí. Hồ quang quẻ này gồm các vật liệu của tiếp điểm đã bốc thành khá, sẽ đi lại trên toàn bề mặt tiếp điểm mang tốc độ 70 tới 150 m/ giây, cho đến khi chiếc điện tắt hẳn. ấy là 1 sóng hình sin, trong khoảng vài mili giây sẽ đi qua điểm ko, ở điểm này hồ quang bị dập tắt và máy cắt chân không lại với thể trở lại tình trạng khiến việc. Tiếp điểm của phòng ban ngắt mạch được ngoài mặt đặc thù để cho loại điện sở hữu thể tạo ra một trong khoảng trường thổi hồ quang quẻ bắc qua tiếp điểm sao cho phủ khắp bề mặt tiếp điểm. Điều này ngăn chặn nhiệt độ tăng quá cao và ngăn gây rộp ở bề mặt tiếp điểm. một đặc điểm nữa về mẫu mã tiếp điểm đã đảm bảo hiệu quả phải chăng hơn sở hữu những loại điện cực đại: từ trường làm việc theo một phương pháp khác để khuếch tán hồ quang quẻ và dập tắt nhanh để giảm thiểu bớt lớp mặt phủ tiếp điểm. Sức hấp dẫn của nam châm Lực của nam châm ngoài việc khuyếch tán hồ quang, còn tham gia vào sự di chuyển của những tiếp điểm. Mọi máy cắt, cái khí hoặc chân ko, đều phải vận động các tiếp điểm từ đóng sang mở và trong khoảng mở sang đóng theo bắt buộc. Phần làm cho các tiếp điểm đấy chuyển di được gọi là cơ cấu tác động và đã hàng năm nay, bộ phận này là một lò xo. Nhưng có những tiến bộ mới trong công nghiệp điện tử công suất đã đưa đến 1 cơ cấu ảnh hưởng kiểu nam châm, làm cho vận động những tiếp điểm qua một sự hài hòa được thiết kế đặc thù giữa nam châm vĩnh cửu và nam châm điện. những tiếp điểm trong các máy cắt chân ko hoặc khí được giữ tại chỗ – đóng hoặc mở – bởi lực của nam châm vĩnh cửu, mà ko cần 1 ngoài lực nào khác nữa. Chỉ mang 1 lò so bên trong phân phối đủ lực để chỉnh giữ những tiếp điểm cho thẳng hàng khi máy cắt đóng. Để mở, những tiếp điểm với thể bị tách ra bằng cách đổi thay hướng của từ trường bằng bí quyết đóng điện vào 1 nam châm điện, ấy là phần tử điều khiển cơ cấu tác động. Lực này đã được hiệu chỉnh có các chiếc máy cắt khác nhau và với các cỡ công suất khác nhau. Điều này được thực hiện bằng bí quyết thay đổi phần tử cơ bản của cơ cấu tác động – ấy là số lượng những lá thép mỏng cấu tạo nên những nam châm vĩnh cửu. một cơ cấu tác động hoạt động bằng lò xo sở hữu đến 159 bộ phận khác nhau. Trong khi sử dụng nam châm chỉ cần với 66. Sức hấp dẫn lớn to của cơ cấu tác động mới này mang can dự đến độ tin cậy cao hơn, do đơn giản hơn và khoẻ hơn. Số lượng những bộ phận giảm đi rộng rãi làm cho lượng lưu kho cũng giảm và xác xuất khiến việc sai cũng giảm. Và kèm theo việc bảo dưỡng cũng giảm tới mức tối thiểu.

ABB

ABB giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần trên toàn thế giới năm 2012 trong lĩnh vực điều khiển

 

Ngày 7 tháng 10 năm 2013, trong nghiên cứu mới nhất về Hệ thống điều khiển phân tán trên toàn cầu, Tập đoàn tư vấn ARC (www.arcweb.com) đã khẳng định ABB vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thế giới trong thị trường tự động hóa chủ chốt tính theo tổng thu nhập. Theo nghiên cứu này, thị trường Hệ thống điều khiển phân tán toàn cầu năm 2012 tăng trưởng ở mức độ vừa phải, với khu vực phát triển nổi trội nằm ở Bắc Mỹ và khu vực châu Mỹ La tinh. Xét trên toàn cầu, thị trường này tăng 3%, trong khi riêng khu vực Bắc Mỹ đạt mức tăng trưởng gần 18%.

 abb

Báo cáo của ARC cho biết có nhiều yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng của khu vực châu Mỹ trong năm 2012. Sự hồi phục toàn diện của nền kinh tế Bắc Mỹ cao hơn các khu vực khác trên thế giới đã góp phần vào thành công này, trong đó có sự tăng cường áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất dầu khí và các dự án mở rộng trong lĩnh vực hóa dầu trong khu vực.

Xét trên toàn cầu, giá dầu khí và một số sản phẩm khác vẫn được duy trì ở mức có thể cân nhắc cho việc đầu tư mới vào sản xuất. Các dự án phát điện tái khởi động, đặc biệt là những dự án khí đốt chu trình hỗn hợp, cũng đã làm cho nhu cầu về Hệ thống điều khiển phân tán tăng lên.

Ông Harry Forbes, Chuyên viên phân tích tại ARC và là tác giả của báo cáo, cho biết: “Sự chú trọng của ABB vào nhu cầu về năng lượng và những ngành tiêu thụ nhiều năng lượng như dầu khí, dân dụng và khai thác mỏ đã thúc đẩy ABB phát triển công nghệ để tích hợp cơ sở hạ tầng hệ thống điện và các hệ thống tự động hóa. Chính điều này đã giúp ABB củng cố vị trí của họ trên thị phần của họ trên toàn cầu”. Ông còn cho biết thêm: “Đối với khách hàng công nghiệp, lợi ích thu được là một tầm nhìn lớn hơn trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả ,tốt hơn trong tích hợp hệ thống và ứng dụng tự động hóa trong vận hành.

Cũng theo báo cáo, đánh giá trên doanh thu, ABB nằm trong nhóm dẫn dầu về thị phần trong khu vực Mỹ La tinh, và Châu Âu/Trung Đông/Châu Phi (EMEA), duy trì vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu cho cả hai lĩnh vực dịch vụ và kỹ thuật phần mềm và là công ty đứng đầu thế giới trong các ngành dọc quan trọng bao gồm dầu khí, khai thác mỏ và kim loại, giấy và bột giấy.

Bản báo cáo cũng lưu ý rằng DCS đã, đang và sẽ tiếp tục là lĩnh vực kinh doanh dịch vụ kỹ thuật chủ yếu, với các dự án phối hợp kỹ thuật và vận hành sẽ đóng góp quá nửa tổng doanh thu của dự án. Tình trạng thiếu kỹ sư có trình độ sẽ góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ này. Việc sử dụng công nghệ thông tin mới, chẳng hạn như ảo hóa và các cổng thông tin hợp tác, giúp cho các nhà hầu EPC và các công ty sử dụng sản phẩm có khả năng tiếp cận các nhóm kỹ sư tài năng trên toàn thế giới cho các dự án mang tính toàn cầu.

“Với kiến thức chuyên sâu về tự động hóa công nghiệp, đội ngũ kỹ sư rộng khắp toàn cầu, chúng tôi đã giúp khách hàng vận hành và quản lý thành công các dự án DCS, cho dù dự án đó ở khu vực nào và mức độ phức tạp tới đâu. Nhóm các chuyên gia của chúng tôi giúp khách hàng mở rộng phạm vi vận hành hoặc nâng cấp hệ thống hiện tại của họ để đạt kết quả tối đa với gián đoạn tối thiểu” ông Sandy Taylor, Giám đốc marketing và bán hàng của ban Tự động hóa công nghiệp của ABB cho biết. “Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động DCS đa dạng để nâng cao hiệu quả và an toàn cho bất kỳ nhà máy với quy mô nào, với khả năng tích hợp quy trình, điện hóa, an toàn và hệ thống của của bên thứ ba trên cùng một nền tảng.”

Tổ hợp các giải pháp DCS của ABB bao gồm hệ thống 800xA Extended tiêu biểu, hệ thống điều khiển Symphony Plus, hệ thống điều khiển Freelance cho các ứng dụng từ cỡ nhỏ tới cỡ trung, cũng như các hệ thống điều khiển trước đây. Tất cả các hệ thống điều khiển ABB đều cho phép nâng cấp tới hệ thống cao hơn với công nghệ tiên tiến hơn và đảm bảo tính hiệu quả trong đầu tư hệ thống. ABB cũng cung cấp danh sách ứng dụng và dịch vụ công nghiệp phong phú để bổ sung cho những hệ thống điều khiển cốt lõi này.

DANFOSS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

HITACHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

MITSUBISHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

FUJI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

SIEMENS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 1: 0913 578 498

Hotline 2: 0944 577 466

Hotline 3: 0946 54 52 53

Hotline 4: 0946 753 033

Hotline 5: 0944 577 544

Hotline 6: 0946 753 233

Hotline 7: 0912 214 003

Hotline 8: 0944  577 000

Hotline 9: 0912 747 756

Hotline 10: 0944 344 833

Hotline 11: 0946 54 54 52

Hotline 12: 0902 159 606

Hotline 13: 0946 03 03 01

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 14: 0944 577 955

Hotline 15: 0906 234 001

Hotline 16: 0943 244 788

Hotline 17: 0902 116 538

Hotline 18: 0904 524  009

Hotline 19: 0904 31 05 05

Hotline 20: 0904 02 66 44

Hotline 21: 0944 577 244

Hotline 22: 0944 577 255

Hotline 23: 0917 657 878

Hotline 24: 0944 577 933

Hotline 25: 0946 54 52 54