• Youtube
 • Facebook
 • Twitter

Khớp nối inox

Khớp nối mềm Inox giúp làm giảm đi hay tránh được các tác động của việc giãn nở nhiệt có tên gọi kỹ thuật là khớp nối giãn nở nhiệt “ống nối giãn nở nhiệt,” co giãn tải, môi trường có độ rung lắc lớn, và các tác nhân sụt lún đất…gây ra cho hệ thống đường ống.

Tozen là một nhà cung cấp đáng tin cậy và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi những sản phẩm khớp nối mềm làm bằng inox chất lượng được thiết kế theo chuẩn thiết kế công nghiệp thế giới cũng như tiêu chuẩn Nhật Bản và cũng có thể sản xuất theo các thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng. Sản phẩm đang dạng các loại khớp nối giãn nở chống rung inox nối ren/ lắp ren và khớp nối giãn nở inox nối bích/ lắp bích. Video dưới đây giới thiệu về khớp nối mềm TOZEN, nối bích:

Khớp nối giãn nở inox – Khớp nối giãn nở bằng thép không gỉ

Các loại khớp nối giãn nở inox của TOZEN được thiết kế để kiểm soát độ rung, giảm tiếng ồn, giảm độ căng, ngăn ngừa sốc nhiệt và bù đắp cho những sai lệch và chuyển động hay nói ngắn gọn là khớp nối giãn nở bù trừ nhiệt bằng inox. Khớp nối giãn nở inox được sử dụng cho các ứng dụng như máy bơm, máy nén khí, thiết bị cơ khí…giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động của hệ thống, đặc biệt giúp cho hệ thống các đường ống được ổn định vận hành mà không bị đứt gãy hay sai lệch so với thiết kế ban đầu.

Chât liệu sử dụng cho Khớp nối giãn nở kim loại

Các ống nối giãn nở có thể được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Thuy nhiên, vật liệu thường được sử dụng cho các loại khớp nối linh hoạt, khớp nối giãn nở của TOZEN là khớp nối bằng thép không gỉ 304 và 316 hay trong thực tế chúng ta vẫn gọi là khớp nối giãn nở bằng  Inox 304 và 316. Thường thì thép không gỉ 316 được sử dụng cho các ứng dụng có độ ăn mòn nhiều hơn như dung môi hóa chất, chất thải hay những ứng dụng tiêu chuẩn sạch cho chế biến thực phẩm y dược học.

Khớp giãn nở Inox của TOZEN được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và sử dụng cho các công nghiệp nói chung. Khớp giãn nở inox được thiết kế để phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt để giảm đi sự dẫn động của các nhiễu loạn lên hệ thống. Các loại khớp nỗi co giãn inox chống rung sử dụng cho các hệ như: hệ hơi, hệ nước ngưng tụ, hệ nước nóng và sưởi ấm và hệ thống điều hòa không khí. Khớp nối chống rung inox còn được sử dụng cho các ứng dụng khác bao gồm nhà máy điện thế, hệ dầu khí, giàn khoan dầu khí ngoài khơi. Thực vậy, khớp nối giãn nở bằng thép không gỉ của TOZEN có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để giải quyết các vấn đề cho bảo toàn hệ thống đường ống này.

Inox SUS 304, hay còn gọi lại thép không gỉ là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất ống nối giãn nở – Khớp nối mềm inox. Đây là một loại vật liệu chất lượng cao phù hợp cho hầu hết các điều kiện và môi chất trong công nghiệp cũng như các ứng dụng của hệ HVAC nói chung. Tuy nhiên, cũng có những lựa chọn về chất liệu khác như Inox 316L hay Inox 321 sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt.

Xác định chiều dài lắp đặt cho khớp nối giãn nở Inox

Khớp nối giãn nở inox thường được đánh giá ở độ co giãn X. Để tận dụng tối đa khả năng co giãn của khớp nối inox, một khớp nối giãn nở inox nên được lắp đặt để có độ co giãn xảy ra tương đương với vị trí thả lỏng của nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng sự kết hợp tối ưu của sự giãn nở và chuyển động là sẽ đạt được. Tuổi thọ của một khớp nối  giãn nở inox sẽ bi giảm bớt nếu bị kéo quá dài hoặc bị nén nén. Vì vậy, điều quan trọng là để xác định chiều dài lắp đặt chính xác của một khớp nối giãn nở bằng inox trong quá trình lắp đặt.

Nhiệt độ tối đa và tối thiểu của ống cần được biết trước để tính toán phương án của chiều dài của khớp nối giãn nở (như được giải thích ở trên). Ngoài ra, nhiệt độ lắp đặt cũng phải được xác định để xác định chiều dài của các khớp nối giãn nở chống  rung  bằng inox. Công thức sau được sử dụng để quyết  định chiều dài của khớp nối giãn nở dưới điều kiện co giãn lệch tâm và chiều dài tối  đa hai mặt trực diện của khớp nối giãn nở. Cũng cần cân nhắc nhiệt độ tối đa và tối thiểu của  đường ống, nhiệt độ môi trường xung  quanh và hệ số giãn nở kéo dài của đường ống.

Áp dụng theo công thức:

Ls = Le – Xa. [(T2 – t1) / (T – t1)] ………… EQ (3)

 • ln: Chiều dài đường ống (giữa 2 neo) (mm)
 • Ls: Chiều dài lắp đặt (mm)
 • Le: Chiều dài tối đa 2 mặt đối diện (chiều mở rộng đầy đủ) (mm)
 • Xa: Mức dịch chuyển trục tối đa của khớp nối giãn nở (2X) (mm)
 • T: nhiệt độ làm việc tối đa của đường ống (độ C)
 • t1: nhiệt độ làm việc tối thiểu của các đường ống dẫn (độ C)
 • t2: Nhiệt môi trường lắp đặt (độ C)
 • alpha: Hệ số kéo dài của các đường ống (/ độ C)

Liên kết của khớp nối giãn nở inox

 • Các loại khớp giãn nở có đa dạng và cách gọi cũng khác nha
 • Khớp nối giãn nở inox nối ren/lắp ren hay còn gọi là Khớp nối chống rung inox nối ren/lắp ren
 • Khớp nối mềm inox nối ren/lắp ren hay còn còn là khớp nối chống rung inox lắp ren/nối ren
 • Khớp nối chống rung inox nối ren hay khớp nối chống rung inox lắp bích/nối bích
 • Khớp nối mềm inox nối ren/lắp ren hay khớp nối mềm inox nối bích/lắp bích
 • Ống nối mềm chống rung nối ren-nối bích hay còn gọi là ống nối mềm chống rung lắp ren/lắp bích

Tùy thuộc vào cỗ đường ống mà người ta chọn loại nối ren hay nối bích, những đường ống cỡ nhỏ người ta sẽ chọn loại nối ren còn những đường ống cỡ lớn người ta sẽ chọn khớp nối mềm nối bích.

Để trả  lời cho cầu hỏi của bạn là Mua Khớp nối giãn nở Inox  ở đâu, nhà phân phối khớp nối giãn nở bằng inox giá tốt, báo giá khớp nối giãn nở chống rung bằng Inox…? Hay bạn cần tìm các loại Khớp nối mềm inox nối bích hoặc Khớp nối giãn nở inox nối ren? PLC sẵn sàng đáp lại tất cả các mối quan tâm của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với PLC để được tư vấn không chỉ các sản phẩm khớp nối mềm Inox mà chúng tôi còn cung cấp các loại khớp nối chống rung  bằng Cao Su, bằng chất liệu kim loại PTFE…

ABB

ABB giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần trên toàn thế giới năm 2012 trong lĩnh vực điều khiển

 

Ngày 7 tháng 10 năm 2013, trong nghiên cứu mới nhất về Hệ thống điều khiển phân tán trên toàn cầu, Tập đoàn tư vấn ARC (www.arcweb.com) đã khẳng định ABB vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thế giới trong thị trường tự động hóa chủ chốt tính theo tổng thu nhập. Theo nghiên cứu này, thị trường Hệ thống điều khiển phân tán toàn cầu năm 2012 tăng trưởng ở mức độ vừa phải, với khu vực phát triển nổi trội nằm ở Bắc Mỹ và khu vực châu Mỹ La tinh. Xét trên toàn cầu, thị trường này tăng 3%, trong khi riêng khu vực Bắc Mỹ đạt mức tăng trưởng gần 18%.

 abb

Báo cáo của ARC cho biết có nhiều yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng của khu vực châu Mỹ trong năm 2012. Sự hồi phục toàn diện của nền kinh tế Bắc Mỹ cao hơn các khu vực khác trên thế giới đã góp phần vào thành công này, trong đó có sự tăng cường áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất dầu khí và các dự án mở rộng trong lĩnh vực hóa dầu trong khu vực.

Xét trên toàn cầu, giá dầu khí và một số sản phẩm khác vẫn được duy trì ở mức có thể cân nhắc cho việc đầu tư mới vào sản xuất. Các dự án phát điện tái khởi động, đặc biệt là những dự án khí đốt chu trình hỗn hợp, cũng đã làm cho nhu cầu về Hệ thống điều khiển phân tán tăng lên.

Ông Harry Forbes, Chuyên viên phân tích tại ARC và là tác giả của báo cáo, cho biết: “Sự chú trọng của ABB vào nhu cầu về năng lượng và những ngành tiêu thụ nhiều năng lượng như dầu khí, dân dụng và khai thác mỏ đã thúc đẩy ABB phát triển công nghệ để tích hợp cơ sở hạ tầng hệ thống điện và các hệ thống tự động hóa. Chính điều này đã giúp ABB củng cố vị trí của họ trên thị phần của họ trên toàn cầu”. Ông còn cho biết thêm: “Đối với khách hàng công nghiệp, lợi ích thu được là một tầm nhìn lớn hơn trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả ,tốt hơn trong tích hợp hệ thống và ứng dụng tự động hóa trong vận hành.

Cũng theo báo cáo, đánh giá trên doanh thu, ABB nằm trong nhóm dẫn dầu về thị phần trong khu vực Mỹ La tinh, và Châu Âu/Trung Đông/Châu Phi (EMEA), duy trì vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu cho cả hai lĩnh vực dịch vụ và kỹ thuật phần mềm và là công ty đứng đầu thế giới trong các ngành dọc quan trọng bao gồm dầu khí, khai thác mỏ và kim loại, giấy và bột giấy.

Bản báo cáo cũng lưu ý rằng DCS đã, đang và sẽ tiếp tục là lĩnh vực kinh doanh dịch vụ kỹ thuật chủ yếu, với các dự án phối hợp kỹ thuật và vận hành sẽ đóng góp quá nửa tổng doanh thu của dự án. Tình trạng thiếu kỹ sư có trình độ sẽ góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ này. Việc sử dụng công nghệ thông tin mới, chẳng hạn như ảo hóa và các cổng thông tin hợp tác, giúp cho các nhà hầu EPC và các công ty sử dụng sản phẩm có khả năng tiếp cận các nhóm kỹ sư tài năng trên toàn thế giới cho các dự án mang tính toàn cầu.

“Với kiến thức chuyên sâu về tự động hóa công nghiệp, đội ngũ kỹ sư rộng khắp toàn cầu, chúng tôi đã giúp khách hàng vận hành và quản lý thành công các dự án DCS, cho dù dự án đó ở khu vực nào và mức độ phức tạp tới đâu. Nhóm các chuyên gia của chúng tôi giúp khách hàng mở rộng phạm vi vận hành hoặc nâng cấp hệ thống hiện tại của họ để đạt kết quả tối đa với gián đoạn tối thiểu” ông Sandy Taylor, Giám đốc marketing và bán hàng của ban Tự động hóa công nghiệp của ABB cho biết. “Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động DCS đa dạng để nâng cao hiệu quả và an toàn cho bất kỳ nhà máy với quy mô nào, với khả năng tích hợp quy trình, điện hóa, an toàn và hệ thống của của bên thứ ba trên cùng một nền tảng.”

Tổ hợp các giải pháp DCS của ABB bao gồm hệ thống 800xA Extended tiêu biểu, hệ thống điều khiển Symphony Plus, hệ thống điều khiển Freelance cho các ứng dụng từ cỡ nhỏ tới cỡ trung, cũng như các hệ thống điều khiển trước đây. Tất cả các hệ thống điều khiển ABB đều cho phép nâng cấp tới hệ thống cao hơn với công nghệ tiên tiến hơn và đảm bảo tính hiệu quả trong đầu tư hệ thống. ABB cũng cung cấp danh sách ứng dụng và dịch vụ công nghiệp phong phú để bổ sung cho những hệ thống điều khiển cốt lõi này.

DANFOSS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

HITACHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

MITSUBISHI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

FUJI

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

SIEMENS

Toggle content goes here, click edit button to change this text. Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 1: 0913 578 498

Hotline 2: 0944 577 466

Hotline 3: 0946 54 52 53

Hotline 4: 0946 753 033

Hotline 5: 0944 577 544

Hotline 6: 0946 753 233

Hotline 7: 0912 214 003

Hotline 8: 0944  577 000

Hotline 9: 0912 747 756

Hotline 10: 0944 344 833

Hotline 11: 0946 54 54 52

Hotline 12: 0902 159 606

Hotline 13: 0946 03 03 01

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 14: 0944 577 955

Hotline 15: 0906 234 001

Hotline 16: 0943 244 788

Hotline 17: 0902 116 538

Hotline 18: 0904 524  009

Hotline 19: 0904 31 05 05

Hotline 20: 0904 02 66 44

Hotline 21: 0944 577 244

Hotline 22: 0944 577 255

Hotline 23: 0917 657 878

Hotline 24: 0944 577 933

Hotline 25: 0946 54 52 54