• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Mẹo sử dụng hiệu xuất xe nâng

Mẹo nâng xe tải: Hiệu suất dưới áp lực
Hiếm lúc sức ép để xe nâng thực hành hiệu quả rõ rệt hơn so với những trang bị chuyên dụng, đắt tiền được tiêu dùng trong các lối đi hẹp hoặc vô cùng hẹp (VNA). Tuy nhiên, điều kỳ lạ là phân khúc hãn hữu này chứng tỏ sự tương đồng sở hữu ngành công nghiệp rộng to hơn.

Bởi vì mọi tổ chức chuyên dụng cho buộc phải duy trì năng suất, hiệu quả và an toàn nhất thể, mỗi xu di chuyển trên pallet là quý giá. Nhiều xu thế và chiến lược được dùng trong số 1 số máy móc tinh vi nhất của ngành cũng có ích ko kém để thông minh hóa mọi những xe nâng.

Theo Susan Comfort , giám đốc sản phẩm của các sản phẩm lối đi hẹp cho The Raymond Corp , năng suất của mỗi cái xe nâng mới tiếp tục tăng mạnh. Chúng hiệu quả hơn, với tốc độ nâng và đi lại cao hơn, kỹ thuật động cơ tốt hơn, tăng tốc thấp hơn và độ tin cậy cao hơn, nhưng ngay cả những đổi thay đơn giản để xử lý kiểu dáng cũng cho thấy sự tăng vọt về năng suất.

Đây là nơi mà trước đây họ từng các đòn bẩy riêng biệt để nâng, vận động và sang bên, giờ đây, các nhà khai thác thể sử dụng 1 tay để đồng thời đi lại và nâng hạ. Điều này đã tạo ra sự gia tăng đáng lưu ý về năng suất và chuyển động pallet mỗi giờ, sở hữu thể khoảng 20% ​​đến 30%.

Mặc dù những ưu đãi mang sẵn để mua thiết bị mới nhất, độ tin cậy đã dẫn đến việc người mua chạy vật dụng lâu hơn giữa những công ty bảo trì và bảo trì lâu hơn, Comfort nói, từ làng nhàng năm năm đến sáu hoặc bảy.

Khi các hoạt động mở rộng, họ sẽ tận dụng ko gian theo chiều dọc, Comfort chỉ ra, vì đất đai đắt đỏ và ko khí là miễn phí. Nâng cao năng lực trong những áp dụng hẹp đã cao hơn mức trung bình, nhưng Comfort cho biết giờ đây sở hữu thể lưu trữ toàn bộ hầu hết pallet ở đa số độ cao. Mười hai năm trước 300 inch là một mẫu xe vận chuyển cao, cô nói. Bây giờ chúng tôi sẽ lên 500.

những độ cao chóng mặt đó, các nhà khai phá với thể tận dụng những kỹ thuật gắn trên xe nâng hàng để duy trì năng suất và an toàn. Các khoa học máy ảnh cải thiện khả năng hiển thị, điều mà Comfort cho biết đặc biệt quan trọng mang khả năng chịu thiệt hại tốt đối sở hữu sản phẩm. Thường được khai triển một màn hình bổ sung, giờ đây những công nghệ camera với thể được tích hợp vào màn hình vận hành của xe nâng, đề nghị ít đồ vật hơn và cải thiện giao diện vận hành.

Sau đó, những tính năng như giữ thẳng đứng và sắm chiều cao kệ, giúp những nhà khai phá mới đạt được tốc độ, theo ông Comfort Comfort, 1 máy ảnh luôn hữu dụng ngay cả với các nhà khai khẩn với kinh nghiệm.

Đã sở hữu nhiều khách hàng sẽ đi vào lối đi hẹp hoặc hẹp với tầm sâu, Comfort nói. Đôi khi, đó1 đổi thay bán lẻ trong công cụ lưu trữ và đôi khi chỉ là để bổ sung SKU. Cũng với sự nâng cao trưởng ở VNA và việc hài hòa các lối đi hẹp cho các SKU sở hữu khối lượng cao hơn sở hữu những SKU chậm hơn là cực kỳ phổ biến. Do hẹp sở hữu thể dụng rộng rãi xe tải trên mỗi lối đi khi bắt buộc thiết và VNA ko linh hoạt trong thời gian cao điểm, buộc phải một hẩu lốn thể tuyệt vời hóa ko gian và năng suất.

Giữa các người dùng đòi hỏi trực tiếp thương mại điện tử , nâng cao trưởng SKU và tăng trưởng nhanh chóng, chúng ta sẽ thấy chuyên sâu hơn, nhấn mạnh hơn vào những giải pháp hậu buộc phải chuỗi cung ứng, theo tiêu chuẩn của Comfort Comfort.