• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Công nghệ mới lần đầu trang bị cho xe nâng hàng

Công nghệ mới lần đầu trang bị cho xe nâng hàng Trong thời kỳ Công nghiệp hóa, việc đầu tư những cái xe nâng hàng dùng cho trong các nhà máy, kho bãi của các công tykhông thể thiếu Những mẫu xe nâng hàng giúp cho siêu thị tiết giảm đối đa nhân công, hơn nữa trong sản xuất công nghiệp lượng hàng hóa lớn nhân lực không thể đáp ứng được cả về khối lượng và chất lượng công việc.

Chiếc xe nâng hàng đã giải được bài toán cho những doanh nghiệp. Tất cả các hãng cung cấp xe nâng trên Thế giới ngày nay đều tập trung vào việc phát triển những cái sản phẩm sao cho đáp ứng logic nhất về công việc còn những yếu tố tác động đến người vận hành thường ít được lưu ý đến. Người vận hành ngồi trên cabin trong một ca khiến cho việc liên tiếp luôn trong tình trạng quá vận tải về tiếng ồn, độ rung lắc của xe vì kết liên giữa cabin và xe là mối kết liên cứng. Hệ thống chống rung trước nay chúng ta chỉ hay nghe được đồ vật trên các sản phẩm xe ô tô thì nay tập đoàn Anhui Heli đã tiền phong trong việc lắp đặt trang bị này lên những chiếc xe nâng của mình như một cuộc cách mạng về khoa học ngành công nghiệp xe nâng hàng.

Trên dòng sản phẩm mới của Heli, kết liên giữa cabin và thân xe là mối kết liên mềm giúp người vận hành khi làm cho việc trong điều kiện sân bãi gồ ghề với cảm giác siêu êm. Hệ thống này giúp giảm độ rung trên xe nâng hàng Heli so mang các loại xe nâng khác lên tới 30%. Trên ghế điều khiển Heli cũng thay hệ thống kết liên cứng bằng hệ thống kết liên mềm đàn hồi, hài hòa mang hệ thống ca bin chống rung tạo cảm giác êm ái nhất cho người vận hành.

Ngoài kỹ thuật chống rung Heli cũng giới thiệu một khoa học mới nữa mà lần thứ 1 được thiết bị trên xe nâng hàng đấy là khống chế cuối hành trình của xi lanh nâng hạ. Nhờ hệ thống van tiết liu lúc cuối hành trình hạ xi lanh sẽ tự động điều chỉnh van hạ hàng một phương pháp êm ái đảm bảo an toàn cho hàng hóa đang vận chuyển và cũng đảm bảo cho chính xe nâng đang vận hành. Tất cả sản phẩm xe nâng heli do bình minh cung ứng trên thị trường luôn đảm bảo chính hãng sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất. Để cập nhật các sản phẩm mới nhất của tập đoàn Anhui Heli