• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Công dụng và tiện lợi dòng xe nâng hàng

Hiện nay, xe nângmột trợ thủ đắc lực ko thể thiếu đối mang ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một bí quyết dễ dàng, giúp tần tiện thời kì và cũng giảm bớt gánh nặng cho con người. Vậy xe nâng hàng là gì? Chúng với các cái nào và chúng ta cần tìm mẫu nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ lần lượt đi giải đáp từng câu hỏi trên.

Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng trung quốcvật dụng tiêu dùng để nâng hạ, vận động hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Thiết bị này được tiêu dùng đa dạngnhững bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất. Tùy theo tùng mẫu xe mà xe nâng hàng mang thể nâng và di chuyển được những kiện hàng hóa từ vài chục ký tới vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

Xe nâng hàng gồm sở hữu 3 loại chính:

+ Xe nâng tay

+ Xe nâng điện

+ Xe nâng động cơ

Xe nâng tay

Xe nâng tay là cái xe đơn giản- hàng được nâng lên, hạn xuống và di chuyển đều bằng sức người bởi thế mà nó sở hữu tầm giá rẻ nhất trong ba mẫu xe nâng nêu ở trên. Chúng chính yếu hoạt động bằng tay hoặc kích chân. Vì thuộc tínhdùng sức người nên xe nâng hàng này chỉ sử dụng cho hàng hóa nhẹ và được chia thành 2 loại:

 

  • Xe nâng tay cao: xe này sở hữu thể nâng cao tối đa đến 3.5m, vận tải trọng nâng từ 400kg2.5 tấn. Có dòng sở hữu mặt bàn và dòng mang càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao Noblelift mang phổ biến loại: Xe nâng tay cao thường, xe nâng tay cao chân rộng.
  • Xe nâng tay thấp: xe sở hữu chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, cốt tử là nâng pallet chứa hàng sở hữu khối lượng từ 2.5 tấn tới 5 tấn. Noblelift phổ biến về những chiếc xe nâng tay rẻ như xe nâng cuộn, xe nâng càng vô cùng thấp,  xe nâng gắn cân …

Xe nâng điện

Xe nâng điện hay còn gọi là xe nâng hàng tiêu dùng bình ắc quy. Nó là loại xe nâng sử dụng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động về vấn đề nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng hàng này nó sở hữu những bộ phận chức năng như một loại xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, sở hữu vô lăng, với chân ga, chân phanh, và số tiến lùi. Đặc biệt của cái xe nâng bằng điện này là nó hoạt động cực kỳ êm ái, không ồn ào.

Xe nâng điện gồm mang 2 mẫu chính:

  • Xe nâng điện bán tự động: kết hợp cả 2 phương thức là dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển. Nó còn với một tay lái siêu đơn giản. Với dòng xe này người dùng thể đứng lên trên và điều khiển nó.
  • Xe nâng điện tự động: hoàn toàn sử dụng điện để nâng và di chuyển. Dòng điện tiêu dùng mang thể là loại điện AC hoặc DC tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe nâng điện sở hữu bình điện làm cho đối trọng buộc phải với thể dùng được những cái Pallet.

Xe nâng động cơ

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe sử dụng động cơ đốt trong để thực hiện việc chuyển động và nâng hạ. Cấu tạo của xe chính yếu bao gồm với động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khuông gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ko kể ra còn thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Thông thường lúc sử dụng mẫu xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡdi chuyển hàng hóa mang khối lượng lớn, tần suất cao mà các dòng xe khác không thể đáp ứng được.

Thường thì những loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống tiêu dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, những cái xe mang vận tải trọng từ 10 tấn trở lên dùngcác cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container mang trọng chuyên chở lớn.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn sắm được cái xe nâng hàng ưa thích với nhu cầu của mình.