• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Các dòng xe nâng chạy nhiên liệu hiện nay

XE NÂNG DẦU
Dòng xe nâng hàng tiêu dùng động cơ dầu là 1 trong những mẫu xe nâng hàng được sử dụng nhiều nhất tại các công ty, doanh nghiệpcác bạn của chúng tôi. Các loại xe nâng hàng dùng động cơ chạy dầu diesel của chúng tôi đều được phân phối và lắp ráp 100% tại Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo.

xe nang dien Jungheinrich gia re
XE NÂNG ĐIỆN
Xe nâng hàng sử dụng động cơ điện đang dần trở nên sự lựa tậu của đa dạng quý người dùng bởi tính năng và thế mạnh vượt trội của mình. Với cách hoạt động bằng nguồn năng lượng điện từ acqui để nâng hạ hàng hóa buộc phải không mang khí thải, tiếng ồn. Được dùng đa dạng trong những nhà máy điện tử, thực phẩm, may mặc…

XE NÂNG TAY
Xe nâng hàng điều khiển bằng tay là chiếc trang bị nâng đang được sử dụng đa dạng bây giờko kể chi phí thấp thì kích thước nhỏ cũng là điểm cộng hàng đầu để lựa tìm làm cho việc trong ko gian hẹp. xe nâng tay sở hữu 2 chiếc là nâng tay cao và tốt thể nâng từ những hàng hóa cực nhỏ cho tới năm tấn.

XE NÂNG GAS/IPG
Xe nâng hàng chạy GAS là một trong những chiếc xe nâng hàng thân thiện sở hữu môi trường sự dụng nguồn nhiên liệu khí hóa lỏng. Dòng xe nâng hàng chạy GAS/LPG của CAT đáp ứng được nhu cầu khiến cho việc sở hữu cường độ cao trong những nhà máy bắt buộc khắt khe về tiêu chuẩn môi trường.