• Youtube
 • Facebook
 • Twitter

DONALSON

Lọc DONALDSON

Plc.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc DONALDSON. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

Donaldson hiện là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống lọc và thay thế phụ tùng cho động cơ và thiết bị hạng nặng. Với lịch sử lâu đời về các giải pháp lọc tiên tiến cho lọc khí và lọc chất lỏng,hệ thống kiểm soát khí thải, các sản phẩm kiểm soát khí thải và ô nhiễm, cho động cơ xăng, diesel, thiết bị công nghiệp, thủy lực…. bao gồm cả thiết bị làm sạch không khí, máy nén khí,máy phát điện, trang thiết bị công nghiệp, xe cơ giới, xây dựng, khai thác mỏ, tàu thuyền….Sản phẩm lọc Donalson có nhiều tính năng ưu việt, đa dạng, lắp đặt đơn giản, có thể thay thế và làm việc hiệu quả đối với nhiều hãng lọc khác tương đương.

Lọc Donaldson đem tới cho bạn:

– Tăng cường bảo vệ động cơ.

– Tuổi thọ hoạt động lâu dài.

– Giảm chi phí hoạt động.

– Tối ưu hiệu suất sử dụng nhiên liệu.

– Giảm thiểu bảo dưỡng, sửa chữa.

Các sản phẩm thông dụng:

– Lọc nhiên liệu.

– Lọc gió.

– Lọc thủy lực.

– Lọc nước làm mát.

– Lọc nhiên liệu tách nước.

– Lọc gió tách nhớt.

Khi có nhu cầu cầu về lọc, Quý Khách Hàng chỉ cần cho chúng tôi biết mã số phin lọc yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển qua mã lọc Donaldson tương đương và báo giá.

Với giá cả hợp lý, phụ tùng nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

LỌC KHÍ VÀ LỌC CHẤT LỎNG ĐỘNG CƠ

 • SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Donaldson – sự lựa chọn của các nhà sản xuất thiết bị (O.E.M) trên toàn thế giới.

Rất nhiều công ty hàng đầu thế giới lực chọn Donaldson là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ động cơ chất lượng cao với nhiều lý do thuyết phục.

Dẫn đầu về sản phẩm : sự cải tiến công nghệ lọc tạo ra các sản phẩm cao cấp đem lại hiệu quả hoạt động cao hơn và giá trị bền vững.

Hướng tới khách hàng : Hơn tất cả các công ty khác , Donaldson hiểu rõ nhu cầu, kỳ vọng  và mục tiêu của khách hàng.

Dịch vụ cao cấp: Bởi vì chúng tôi tin vào sự phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng, tập thể Donaldson luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong từng giai đoạn phát triển quan hệ hợp tác.

Hỗ trợ kỹ thuật : Các đại diện  hỗ trợ khách hàng dày kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những trợ giúp về kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng.

Chất lượng tốt nhất: Các cơ sở sản xuất của Donaldson đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và TS 16949 và các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu của Donaldson về chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động

Donaldson đi tiên phong trong công nghệ mới

Chuyên gia trong lĩnh vực giấy lọc : Dải sản phẩm rộng về giấy lọc có bản quyền cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn các yêu cầu kỹ thuật về hiệu quả hoạt động của tất cả các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới.

Công nghệ Radialseal : Công nghệ tự làm kín do Donaldson sáng chế tạo ra khả năng làm kín hệ thông lọc hiệu quả nhất đồng thời giảm thiểu được thời gian bảo dưỡng thay thế và giảm khả năng bị ăn mòn.

Công nghệ PowerCore : Sự đột phá trong công nghệ lọc động cơ của Donaldson giúp làm tăng hiệu suất lọc lên 10 lần trong khi làm giảm một nửa kích cỡ so với lọc thông thường.

Lọc khí Donaldson lọc sạch khí khi động cơ của bạn cần

Điều gì làm lọc khí của Donaldson vượt trội hơn tất cả?

Kể từ năm 1915, Donalson hầu như luôn đi tiên phong trong, mọi bước phát triển cơ bản của lọc khí động cơ hạng nặng. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm là chìa khóa thành công trong lĩnh vực lọc khí của Donaldson.

Trên toàn thế giới , chúng tôi cung cấp dải sản phẩm đầy đủ các hệ thông lọc khí sử dụng trong thiết bị vận chuyển, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp quốc phòng , xe hạng nhẹ ( ô tô ), máy nén khí và các ứng dụng công nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng tới việc lựa chọn và hiệu quả hoạt động của lọc khí

Hệ thống hút ( nạp ) khí động cơ được thiết kế để dẫn hướng , tách và thu giữ bụi bẩn trước khi nó xâm nhập động cơ.

Các yếu tố chính ảnh hưởng tới việc lựa chọn và hiệu quả hoạt động của lọc khí bao gồm : môi trường bụi mà thiết bị hoạt động, khoảng không gian trên thiết bị để lắp đặt và bảo dưỡng lọc khí và chu kỳ bảo dưỡng.

 • Một động cơ diesel điển hình cần hơn 8000 gallon khí sạch cho mỗi một gallon nhiên liệu mà nó đốt cháy.

Lọc Donaldson được thiết kế, chế tạo để bảo vệ tốt nhát cho động cơ của bạn ngay cả môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất.

Dải sản phẩm thay thế rộng, đa dạng

Donalson cung cấp một dải sản phẩm rất rộng các loại lọc thay thế chất lượng cao phục vụ cho thiết bị hạng nặng và xe máy hoạt động trong lĩnh vực vẩn tải, xây dựng và khai thác mỏ.

Lọc khí và chất lỏng

Sản phẩm lọc thay thế của Donaldson gồm lọc khí, dầu bôi trơn, nhiên liệu, làm mát, truyền động, thủy lực được chế tạo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị ( OEM).

Các loại lọc có tuổi thọ kéo dài:

Dải sản phẩm Endurance của Donaldson có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tất cả các loại lọc khác, có tuổi thọ hoạt động dài lâu giảm chi phí bảo dưỡng và bảo vệ động cơ tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và thiết bị.

Hệ thống hút khí và phụ kiện

Donaldson có dải sản phẩm đa dạng các hệ thống lọc khí kiểu làm kín hướng tâm, làm kín hướng trục hoặc dạng Disposal cùng với loại phụ kiện khác.

Hệ thống giảm âm và khí xả

Donaldson cung cấp các sản phẩm thay thế chất lượng gồm các hệ thống giảm âm hạng trung và hạng nặng cùng với phụ kiện cho các thiết bị , xe máy dùng trong vận tải, xây dựng và khai thác mỏ.

Sản phẩm làm mát: Dải sản phẩm làm mát của Donaldson giúp bảo vệ hết sức hiệu quả hệ thống là mát của động cơ diesel và động cơ xăng.

 

Singapore – kết nối hệ thống phân phối toàn cầu

Trung tâm phân phối khu vực đặt tại Singapore tạo xương sống cho mạng lưới cung cấp hàng hóa của chúng tôi trong toàn khu vực Đông Nam Á. Việc đặt một trung tâm phân phối khu vực như vậy đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

 • Giao hàng nhanh chóng .
 • Mở rộng dải sản phẩm của Donaldson cho các thiết bị sản xuất tại Châu Á.
 • Tăng cường hỗ trợ sản phẩm của Donaldson cho các thiết bị sản xuất tại Châu Á.
 • Dự trư tồn kho được các sản phẩm sản xuất tại các nhà máy trên toàn thế giới của Donaldson.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng và chuyển giao hàng hóa của khách hàng trong khu vực.

Trung tâm phân phối khu vực của chúng tôi giúp khách hàng truy cập một cách nhanh chóng tới dải sản phẩm lọc rộng và phổ biến dùng cho động cơ diesel và thiết bị hạng nặng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, liên tục điều chỉnh và cập nhật lượng tồn kho nhằm đảm bảo yêu cầu về giao hàng của khách hàng trong khu vực.

Cam kết hợp tác : Mạng lưới phân phối phục vục khách hàng khu vực Đông Nam Á của chúng tôi gồm hơn 10 nước trong khu vực. Chúng tôi đã lựa chọn các công ty đối tác đảm bảo các tiêu chuẩn về dịch vụ của Donldson và sẽ luôn luôn hỗ trợ các công ty này để có thể phục vụ tốt nhất yêu cầu về các sản phẩm thay thế của khách hàng.

Địa điểm các đại lý phân phối chính thức của Donaldson trong khu vực

Brunei, Cambodia, Indonesia, Malaysia, Maldive, Pakistan, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.

 HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TUYỆT VỜI .. Công thức vật liệu lọc của   Donaldson thiết lập nên tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động của lọc.

Vật liệu lọc ( giấy lọc ) của Donaldson được chế tạo từ các sợi cấu trúc đặc biệt, được thiết kế để thu giữ các tạp chất như bụi, bẩn, muội trước khi nó xâm nhập động cơ.

Vật liệu lọc được xếp gấp nếp để tối đa diện tích bề mặt lọc và đặt giữa các trụ lưới bảo vệ để tạo ổn định và cứng vững. Phía dầu hở của lọc được gắn kín chống bụi xâm nhập bằng gioăng làm kín hoặc cao su gắn liền thân lọc.

Donaldson đã phát triển một dải sản phẩm rất rộng các loại vật liệu lọc khí vì thế chúng tôi có thể đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho động cơ của bạn dù trong bất kể môi trường hoạt động nào.

PowerCoreTM lọc khí thế hệ mới

                powercore đem tới cho bạn sự linh hoạt tối đa trong thiết kế . Bạn được dùng cùng hiệu quả hoạt động với kích cỡ lọc nhỏ gọn hơn nhiều, có thể thoái mái lựa chọn các cấu hình thiết kế để phù hợp với không gian hẹp và đơn giản hóa thiết kế tổng thể.

      Sơ đồ dòng khí trong công nghê lọc Powercore :

Các đường dẫn khí tạo bởi vách giấy lọc được gắn kín một đầu theo kiểu xen kẽ cho phép khí đi vào qua các đầu hở và thoát ra theo đường dẫn khí bên cạnh.

       Tăng khả năng lưu giữ chất bẩn và muội

                Công nghệ lọc Powercore của Donaldson đưa công nghệ lọc khí lọc khí lên một cấp độ mới. Không như dạng lọc khí gấp nếp thông thường, giấy lọc Powercore được xếp thành các ống dẫn khí song song. Nhờ vậy kích thước của lọc powercore nhỏ hơn hai tới ba lần so với lọc khí thông thường với hiệu quả hoạt động tương đương.

      Vật liệu lọc cho điều kiện vận hành đặc biệt

                Lọc cho động cơ nỡ nhỏ và máy nén khí hoạt động trong điều kiện rung động mạnh có thể làm giảm tuổi thọ lọc.

Vật liệu chống rung và chấn động của Donaldson chế tạo từ giấy cellulose nặng được xử lý với các vách chặn đặc biệt bảo đảm hiệu quả hoạt động.

Các loại giấy lọc với vật liệu giấy lọc chống bắt lửa là một ví dụ khác về việc Donaldson đã sử dụng các vật liệu của mình cho các ứng dụng đặc biệt.

      Công nghệ giấy lọc tổng hợp

                Giấy lọc tổng hợp hiệu suất cao của Donaldson có độ thẩm thấu ( thông thoáng ) cao hơn rất nhiều so với loại giấy lọc cellulose thông thường. Loại giấy lọc này chống bị mất sợi giấy và có thể “ rửa sạch “ và tái sử dụng . Khi được bảo dưỡng đúng cách, một lọc khí với vật liệu giấy tổng hợp có thể sử dụng tới hết thời hạn sử dụng của động cơ.

      LỌC KHÍ ENDURANCE GIÚP KÉO DÀI CHU KỲ BẢO DƯỠNG

      Công nghệ sợi nano Ultra- web

                Donaldson đã phát triển giấy lọc sợi nano (nanofiber) Ultra-web có lớp lọc dạng lưới được phủ trên bề mặt giấy lọc cellulose đặc biệt. Lưới lọc này sẽ giữ các hạt bụi bẩn cơ siêu nhỏ như muội trên bề mặt giấy không cho chúng thâm nhập phân tán vào lọc.

 Thử nghiệm trên thực tế cho thấy , các lọc gió sử dụng công nghệ Ultra-web có thể giữ lượng chất bẩn lớn hơn năm lần và lọc sạch hơn, cho hạt bẩn thâm nhập qua lọc ít hơn nhiều so với các loại giấy lọc thông thường có cùng kích cỡ.

Giấy lọc Ultra-web và giấy lọc thông thường với cùng mức độ phóng đại

Các vòng tròn đỏ có đường kính kích cỡ 2 micron và 5 micron. Giấy lọc cellulose là loại giấy được dùng cho hầu hết các lọc khí.

Các sợi Ultra-web có đường kính siêu nhỏ và khoảng cách giữa các sợi cũng rất nhỏ, do vậy có thể giữ được nhiều hạt bụi hơn trên bề mặt giấy đồng thời cũng tạo độ thông thoáng tốt hơn, giảm nghẹt lọc.

Sợi giấy cellulose lớn hơn sợi Ultra-web rất nhiều, khoảng cách giữa các sợi cũng lớn hơn, dễ làm các hạt bụi thâm nhập vào giấy , giảm thông thoáng do    vậy dễ gây nghẹt lọc và giảm khả năng giữ chất bụi bẩn.

 Công nghệ xếp giấy Pleatloc TM  

     Được Donaldson sáng chế và giới thiệu vào năm 1981 , công nghệ xếp giấy dạng Pleatloc cho phép bảo vệ động cơ tốt hơn do giảm thiểu việc các nếp giấy bị dính và xô lệch trong điều kiện hoạt động quá nóng hoặc có độ ẩm cao.

 Hệ thống lọc thông hơi cacste kín

     Các tiêu chuẩn khí thải yêu cầu phải sử dụng các hệ thống buồng cacste kín, hệ thống lọc thông hơi Donaldson SpiracleTM kiểm soát được khí thải mà không làm giảm công suất và hiệu quả động cơ . Hệ thống có hiệu quả cao trong việc thu hồi dầu, điều tiết áp suất buồng cacste động cơ, bảo vệ turbo tăng áp và bộ làm mát trong.

 DONALDSON BẢO VỆ ĐỘNG CƠ VÀ GIẢM CHI PHÍ BẢO DƯỠNG

Giá trị bền vững … với các sản phẩm có tuổi thọ cao sử dụng để bảo vệ động cơ     và giảm chi phí vận hành.

Donaldson thiết kế và cung cấp phần lớn các hệ thống lọc khí cho các nhà sản xuất thiết bị, vì thế các lọc thay thế của chúng tôi cũng được thiết kế để đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị gốc.

 Lưới bảo vệ hạng nặng: các lưới thép mạ, chống ăn mòn được sử dụng để cố định và bảo vệ giấy lọc trong quá trình vận hành và tăng cường tối đa lưu lượng khí.

Làm kín hướng tâm Radial seal

 Các lọc sử dụng làm kín hướng tâm có thể tháo lắp dễ dàng khi thay thế bảo dưỡng.

 Công thức giấy lọc có bản quyền

     Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và chứng minh trên thực tế.

 Vành keo cố định

Được gắn cho cả lưới thép trong và ngoài nước , vành keo này được sử dụng để bảo đảm cho giấy lọc ổn định và không bị mòn rách mép nếp gấp.

 Gioăng làm kín ( dọc trục )

Gioăng làm kín bền chắc, dẻo bảo đảm độ kín khít cao hơn khi lọc được lắp đúng cách. Gioăng không bị cứng hoặc hỏng trong toàn thời gian sử dụng của lọc.

 Xếp giấy PleatlocTM

 Bảo đảm rằng các nếp giấy gấp được cách đều, tránh cho giấy bị xô lệch hoặc dính trong quá trình vận hành nhờ đó kéo dài tuổi thọ lọc.

 Nắp lọc

Được thiết kế để bảo vệ giấy lọc và bảo đảm kết cấu lọc được cứng vững.

 LỌC THÔNG THƯỜNG VÀ LỌC TUÔI THỌ

 Donaldson

Lọc thông thường

Lọc khí của Donaldson được chế tạo để bảo đảm yêu cầu khắt khe của bạn.

Các lọc khí nhãn hiệu Donaldson bảo đảm hiệu quả hoạt động cao trong suốt tuổi thọ động cơ. Các lọc khí Donaldson là giải pháp hợp lý về mặt kinh tế dành cho chường trình bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm động cơ của bạn được bảo vệ tốt , hoạt động hiệu quả với tuổi thọ kéo dài.

Lọc có tuổi thọ cao

 Lọc Donaldson EnduranceTM – Lọc có tuổi thọ dài nhất hiện thời

Để có thể đi xa hơn, hoạt động lâu hơn , bạn cần lọc gió Donaldson Endurance. Với các chủ phương tiện vận tải, Donaldson bảo đảm kéo dài gấp đôi chu kỳ thay thế lọc so với lọc giấy cellulose thông thường. Khi bạn cần bảo vệ ở mức độ cao nhất, Donaldson giới thiệu cho bạn một dải sản phẩm lọc khí tuổi thọ cao để giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, khả năng giữ chất bẩn cao hơn, giảm thiểu thời gian dừng máy và giảm chi phí vận hành dài hạn.

Lọc khí Donaldson Endurance giúp bạn giảm chi phí nhờ việc kéo dài đáng kể chu kỳ bảo dưỡng.

Cam kết của chúng tôi

Nếu lọc khí Donaldson Endurance không đạt được tuổi thọ hoạt động gấp đôi so với lọc khí cellulose hiện thời của bạn, Donaldson sẽ cấp miễn phí cho bạn lọc mới.

PHỤ KIỆN HỆ THỐNG LỌC KHÍ

Công nghệ tiên tiến nằm trong mỗi đặc tính của từng sản phẩm, hỗ trợ bởi truyền thống đổi mới lâu đời.

     Lọc sơ cấp Donaldson TopSpinTM  

      Lọc sơ cấp Donaldson TopSpin giúp kéo dài tuổi thọ lọc khí và nâng cao hiệu suất lọc bằng cách loại bỏ 99% hạt bụi bẩn trong không khí trước khi đưa vào lọc khí chính. Lọc TopSpin đạt được hiệu quả lọc này nhờ sử dụng trục cánh gạt xoay . Thiết kế của trục cánh gạt và vỏ được tối ưu hóa để cho phép động cơ lấy gió và hiệu quả hơn . Lọc TopSpin là lọc tự làm sạch và không yêu cầu phải bảo dưỡng thường xuyên.

     Lọc khí DuraLite®  cho động cơ nhỏ

      Lọc khí DuraLite tích hợp cả vỏ và lõi lọc được thiết kế cho các loại động cơ chạy xăng  và diesel cỡ nhỏ. Các loại lọc DuraLite tiện lợi, dễ sử dụng , bền chắc và hết sức kinh tế.  DuraLite rất nhẹ, lý tưởng cho các loại động cơ nhỏ hoạt động trong môi trường ít bụi hoặc bụi vừa phải.

     Các phụ kiện hệ thống lọc khí khác

      Khi thiết kế khí động học là yếu tố chủ đạo trong thiết kế thiết bị tổng thể, bạn có thể tìm thấy ở Donaldson các loại lọc sơ cấp, chỉ thị báo nghẽn lọc gió và bộ tách hút ẩm được thiết kế tích hợp ngay trên hệ thống hút ( nạp ) khí.

Với các dạng thiết bị khác, khi việc bố trí lắp đặt các phụ kiện tách ra không thành vấn đề trong thiết kế thiết bị tổng thể, không có một nhà cung cấp nào ngoài Donaldson có thể cung cấp cho bạn dải sản phẩm rộng đáp ứng cho động cơ từ nhỏ tới lớn.

 

CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP KHÁC

Dịch vụ tuyệt hảo đáp ứng vượt kì vọng về giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật

Donaldson là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống lọc cho động cơ và thiết bị hạng nặng.

Chúng tôi có lịch sử lâu đời với các giải pháp lọc tiên tiến cho lọc khí và lọc chất lỏng; các sản phẩm kiểm soát khí thải và ô nhiễm cho động cơ xăng và diesel; các hệ thống lọc khí nhà máy và các ứng dụng đặcc biệt như ổ đĩa máy tính, cabin máy bay và sản xuất chất bán dẫn.

Ngoài phần này chỉ chủ yếu tập trung vào giới thiệu dải sản phầm lọc khí, Donaldson còn cung cấp các giải pháp lọc và các bộ lọc thay thế cho hệ thống lọc chất lỏng và khí xả động cơ.

LỌC CHẤT LỎNG CHO ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ DIESEL

Các giải pháp lọc chất lỏng chế tạo bởi Donaldson.

Sự thay đổi về luật kiểm soát khí thải và công nghệ mới đang tạo ra một nhu cầu chưa từng có về các hệ thống lọc. Các động cơ diesel ngày nay vận hành ở nhiệt độ cao hơn và yêu cầu hiệu quả lọc tối ưu. Dải sản phẩm rất rộng của Donaldson về lọc chất lỏng được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của mọi ứng dụng động cơ . Với hiệu suất lọc lớn hơn, khả năng thu giữ chất bẩn cao hơn và tuổi thọ lọc kéo dài hơn động cơ của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Bạn có thể chắc chắn rằng lọc Donaldson sẽ hoạt động hiệu quả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Các tiêu chuẩn thiết kế lọc cơ bản

 • Lựa chọn đúng vật liệu ( giấy ) lọc
 • Kết hợp đúng hiệu suất lọc, mức giảm áp và tải làm việc
 • Cân bằng về hiệu suất , độ bền ( tuổi thọ ) và khả năng lưu giữ chất bẩn
 • Tối ưu hiệu quả và tuổi thọ
 • Cấu hình phù hợp

Lọc Donaldson đem tới cho bạn

 • Tăng cường bảo vệ động cơ
 • Tuổi thọ hoạt động lâu dài
 • Giảm chi phí hoạt động
 • Tối ưu hiệu suất sử dụng nhiên liệu
 • Giảm thiểu bảo dưỡng sửa chữa

VẬT LIỆU SYNTEQTM ĐỂ CẢI THIỆN HIỆU QUẢ LỌC

 Hiệu quả cực cao công thức vật liệu lọc của Donaldson thiết lập nên tiêu              chuẩn hoạt động của lọc.

 Công nghệ vật liệu Donaldson cung cấp vô số lựa chọn cho lọc chất lỏng – chúng tôi có hơn 35 công thức giấy lọc khác nhau . Công thức giấy lọc đa dạng cho phép các kỹ sư của chúng tôi có thể phát triển các hệ thống lọc đáp ứng và vượt thông số yêu cầu của khách hàng.

Với các ứng dụng yêu cầu lọc hiệu suất cao hơn so với mức mà giấy lọc cellulose thông thường có thể đáp ứng, Donaldson sử dụng công nghệ giấy lọc tổng hợp ( synthetic). Vật liệu lọc tổng hợp có thể lọc và thu giữ các hạt bẩn nhỏ hơn nhều so với giấy lọc cellulose.

Vật liệu lọc synteq cho lọc thủy lực và dầu bôi trơn

Công nghệ vật liệu lọc synteq sử dụng trong lọc dầu bôi trơn Endurance của Donaldson là sự lựa chọn lý tưởng với người sử dụng thiết bị muốn kéo dài chu kỳ thay dầu. Với lọc thủy lực, công nghệ vật liệu lọc synteq bảo đảm nâng cao hiệu quả lọc.

Vật liệu lọc synteq cho lọc nhiên liệu

Công nghệ vật liệu đa lớp được thiết kế đặc biệt để tách nước và lọc sạch chất bẩn khỏi nhiên liệu.

Độ bền của vật liệu lọc

Donaldson sử dụng nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau để cải thiện đặc tính vật liệu lọc, nhờ đó nó có thể chịu được áp suất làm việc lên tới 1000psi ( 6895kPa). Độ bền , ổn định của giấy lọc được cải thiện nhờ việc xử lý nhiệt, sử dụng lớp lưới bảo vệ và dùng nhiều lớp giấy.

DONALDSON ĐEM TỚI CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH VÀ TIN CẬY

Thiết kể bảo đảm độ bền cao

Với hệ thống quản lý chất lượng và quá trình gia công tin cậy của toàn công ty, khách hàng của Donaldson có thể tin tưởng vào độ tin cậy và chất lượng ổn định của sản phẩm.

Nắp ren

Ren dạng (Profile ) côn giúp cho việc lắp lọc hết sức dễ dàng và không bị trượt ren. Nắp ren được gấp mép gắn chặt với vỏ lọc tạo độ bền và cứng vững cao

Vỏ lọc

Vỏ lọc có kết cáu chịu lực cao , được mạ, vê tròn chỏm cầu và góc nối bảo đảm lọc Donaldson có độ bền mỏi cao

Lõi lọc

Donaldson có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và sản xuất cả loại lõi lọc có thép lẫn loại phi kim.

Lõi thép

Lõi thép nằm giữa của Donaldson với các lỗ thông đặc biệt và có thiết kế ghép nối dạng gấp mép xoắn cho phép tăng lưu lượng dòng chảy và tăng khả năng chịu lực. Tất cả các lỗ thông đều được đột theo hướng vào phía tâm của lọc, bề mặt tiếp xúc với giấy lọc thì hoàn toàn phẳng do đó tránh được hiện tượng làm mòn, rách mép giấy lọc.

Gioăng phớt

Trong dầu bôi trơn, nhiên liệu và dầu thủy lực đều có thành phần hóa chất nhất định. Donaldson bảo đảm rằng các gioăng phớt được chế tạo bằng vật liệu thích hợp và có hình dạng chính xác để bảo đảm độ kín khít.

Phớt trong

Với các loại lọc vặn dùng ren, phớt bên trong làm kín giữa nắp lọc và lõi lọc cũng là chi tiết hết sức quan trọng . Donaldson sử dụng loại phớt cao su đúc đàn hồi chất lượng cao. Trong khi đó một số hãng lọc khác sử dụng các vật liệu kém chịu lực như giấy, bấc hoặc sử dụng đệm.

Thiết kế hệ thống chất lỏng

Hiện nay các kỹ sư Donaldson vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển cho khách hàng của mình các loại cảm biến, chỉ thị điện tử, cụm thân đế để lắp lọc và các van xả đặc biệt.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Thiết kế và các tiêu chuẩn chất lượng của Donaldson bảo đảm các giải pháp lọc chất lỏng của chúng tôi đưa ra là chính xác. Các phòng kiểm nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra nhiều chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau từ kiểm tra  độ rung và chịu nén tới phân tích lưu lượng dòng chảy và đếm hạt theo công nghệ laster, tất cả nhằm phân tích yêu cầu về chọn lọc và kiểm tra hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

BẢO HÀNH LỌC THAY THẾ DONALDSON

Donaldson cam kết bảo hành các sản phẩm lọc thay thế của công ty nếu xảy ra sự cố do lỗi vật liệu hoặc lỗi sản xuất chế tạo theo thời gian xác định với từng loại sản phẩm. Donaldson chỉ chịu trách nhiệm thay thế các sản phẩm bị lỗi , gồm cả phí vận chuyển. Nếu lỗi sản phẩm của Donaldson đã được lắp đúng cách , Donaldson sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn chi phí hợp lý để phục hổi lại thiết bị về tình trạng ngay trước khi sự cố xảy ra. Bảo hành này không bao gồm các sự cố xảy ra do áp dụng sai ứng dụng, sử dụng không đúng cách , sơ suất, gỉ và ăn mòn ( bộ ống xả ), bảo dưỡng không đúng hoặc có cách sửa đổi thay thế trên thiết bị không được Donaldson thông qua. Các chế độ bảo hành của nhà sản xuất động cơ và thiết bị vẫn được bảo đảm khi các sản phẩm của Donaldson được sử dụng.

Donaldson phải được thông báo bằng văn bản về việc yêu cầu bồi hoàn theo giới hạn của bảo hành này trong vòng một năm từ ngày xảy ra sự cố. Donaldson, tùy theo quyết đinh của mình, hoặc sẽ kiểm tra thực tế nới xảy ra sự cố; hoặc đề nghị tất cả các phụ tùng của Donaldson hoặc phụ tùng liên quan được chuyển tới văn phòng khu vực , phòng thí nghiệm của mình hoặc địa chỉ xác định khác.

 

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Hiệu lực của bảo hành được xác định bắt đầu tư ngày hoặc chỉ số Km theo đồng hồ đo của thiết bị vào thời điểm sản phẩm được mua bởi người sử dụng và hết hạn sau số năm hoặc số km theo quy định đã trôi qua tùy theo thời điểm nào tới trước.

Thời hạn bảo hành cho sản phẩm được cấp thay thế cho sản phẩm bị lỗi được tính là khoảng thời gian bảo hành còn lại kể từ thời điểm sản phẩm lỗi được thay.

 

    

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 1: 0913 578 498

Hotline 2: 0944 577 466

Hotline 3: 0946 54 52 53

Hotline 4: 0946 753 033

Hotline 5: 0944 577 544

Hotline 6: 0946 753 233

Hotline 7: 0912 214 003

Hotline 8: 0944 577 000

Hotline 9: 0912 747 756

Hotline 10: 0944 344 833

Hotline 11: 0946 54 54 52

Hotline 12: 0902 159 606

Hotline 13: 0946 03 03 01

Đang cập nhật.

Vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hotline 14: 0944 577 955

Hotline 15: 0906 234 001

Hotline 16: 0943 244 788

Hotline 17: 0902 116 538

Hotline 18: 0904 524 009

Hotline 19: 0904 31 05 05

Hotline 20: 0904 02 66 44

Hotline 21: 0944 577 244

Hotline 22: 0944 577 255

Hotline 23: 0917 657 878

Hotline 24: 0944 577 933

Hotline 25: 0946 54 52 54