• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

Bơm ly tâm trục ngang ebara

Bơm ly tâm trục ngang Ebara có mặt tại thị trường Việt Nam nhắc chung và thị phần máy bơm nước trên toàn toàn cầu nói riêng đã từ rất lâu đời. mang các cái sản phẩm chuyên chuyên dụng cho cho công nghiệp nặng. Máy bơm nước Ebara sẽ là sự chọn lọc hiệu quả nhất cho những nhà thầu thi công. Máy bơm ly tâm trục ngang được kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu sở hữu qui trình cung cấp hiện đại kết hợp dây chuyền công nghệ đương đại cánh ly tâm có thể quạt hút và đẩy nước rất mạnh mang thể hoạt động liên tục suốt 24h đảm bảo năng suất vận hành cũng như hiệu quả trong công tác đạt tiến độ đề ra.

Bơm ly tâm trục ngang Ebara đầu inox được ứng dụng rộng rãi bơm nước trong gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, công trình, nhà cao tầng, công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy móc..

Máy bơm Ebara được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, tích hợp những tính năng vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu, thường được dùng cho hệ thống tăng áp, cung cấp và xử lí nước…v.v

Bơm ly tâm trục ngang ebara

Bên trong có hộp bảo vệ quá chuyển vận nhiệt sở hữu thể giảm nhiệt độ hoạt động của máy bơm lúc quá cao. Cánh máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara với thể khiến bằng gang hoặc inox tùy theo loại mã lựa chon nhiệt độ chất lỏng bơm đươc khoảng trên 80°C. Trục bơm inox không gỉ tăng cường khả năng chìu mài mòn ma sát sở hữu môi trường nước kéo dài tuổi thọ bằng máy theo thời kì.

sở hữu các công suất khác nhau cỡ nòng đầu ra cũng không giống nhau đi theo đó là lưu lượng khác nhau lực hút và đẩy nước rất mạnh ưu việt cho từng chiếc. Motor chạy êm ái, chống rung từ tác động bên ngoài. có thể lắp đặt kèm tủ điện điều khiển từ xa tạo điều kiện cho an toàn người tiêu dùng.

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong việc bơm và hút chất dung dịch lỏng có độ ăn mòn nhẹ như trong hệ thống xử lý nước thải. Bơm tuần hoàn cấp nước cho hệ thống công nghiệp. đặc trưng phục vụ phòng cháy chữa cháy, bệnh viện, nhà máy công nghiệp và các Dự án cấp nước xây dựng của các tỉnh giấc.