• Youtube
  • Facebook
  • Twitter

bơm hóa chất grundfos như nào

Việc tiệt trùng bằng hóa chất được ứng dụng để xử lý nước, nhằm giảm đáng đề cập số lượng vi sinh vật và qua đó tăng chất lượng nước. Bơm hóa chất Grundfos mang thể sản xuất những hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh sở hữu dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. Hơn thế nữa, những dòng thiết bị điện tử và điện hóa học của bơm hóa chất Grundfos cung ứng khả năng điều khiển toàn diện những quy trình định lượng và khử khuẩn của bạn, và sở hữu thể được tích hợp liền khối trong hệ thống của bạn. Việc dịch chuyển nước để xử lý đặt ra nhiều yêu cầu cho 1 biện pháp bơm, và những hệ thống bơm của Grundfos nao núng trong khoảng các hệ thống bơm chìm Grundfos công suất lớn, nơi mà trung tâm là chuyển dịch lượng nước chứ không hề sức ép tăng thêm, tới dòng bơm ly tâm đa tầng trục đứng (CR) rất thành công, bao hàm tất cả các yêu cầu về công suất vận hành. Do thực chất ăn mòn của phổ thông cái hóa chất được sử dụng, cần thiết kế một trạm định lượng theo những cái hóa chất nhất định.

bơm hóa chất

bơm hóa chất Grundfos có đủ tri thức chuyên môn để thực hiện bắt buộc này, và mang thể ngoài mặt một trạm định lượng dùng các hóa chất tinh lọc, các giải pháp sẵn sàng để tiêu dùng hay các hóa chất khô, được thi công theo yêu cầu của bạn, theo các quy trình an toàn tương ứng, kho chứa hóa chất, và theo hệ thống hiện mang của bạn. Về mặt truyền thống, những hợp chất với đựng Clo được tiêu dùng phổ biến nhất cho mục đích khử khuẩn bằng hóa chất. Grundfos sở hữu thể tư vấn và sản xuất các giải pháp khử khuẩn sử dụng những hợp chất cất Clo chả hạn như khí Clo (Cl2), sodium hypochlorite (NaOCl), và chlorine dioxide (ClOO2).

Cải thiện chất lượng nước bằng một hệ thống vừa hiệu quả vừa kinh tế có vật liệu khô đang được dùng ngày một rộng rãi để xử lý nước. bơm hóa chất Grundfos với thể phân phối những máy móc tự động hoàn toàn, điều khiển bằng PLC để tiến hành công tác chuẩn bị và định lượng một bí quyết đáng tin cậy những chất khiến cho đông hữu cơ hoặc chất điện phân. bơm hóa chất Grundfos có thể phân phối kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được những chỉ tiêu trong vận hành, trong khoảng việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để chọn lọc, lắp đặt, vận hành, và bảo dưỡng cho những giải pháp bơm. ký hợp đồng nghiệm thu vận hành của Grundfs bảo đảm lắp đặt chính xác, còn ký hợp đồng nhà sản xuất bao gồm phần lớn các tình huống sở hữu thể xảy ra, trong khoảng bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.